Top diễn viên truyền hình được săn đón nhất xứ Hàn: Kim Soo Hyun vượt Hyun Bin, Lee Min Ho còn không được nhắc đến

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 27/06/2020

Kim Soo Hyun, Park Seo Joon, Hyun Bin... được gọi tên trong TOP diễn viên truyền hình được săn đón nhất Hàn Quốc.

Nhân kỉ niệm 30 năm thành lập, Sports Chosun đã thực hiện khảo sát "Những diễn viên truyền hình được săn đón nhất". Kết quả có thể làm nhiều người bất ngờ. Đứng đầu BXH là Kim Soo Hyun - người vắng bóng trên màn ảnh nhỏ gần 5 năm và vừa trở lại qua bộ phim Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao).

TOP diễn viên truyền hình được săn đón nhất Hàn Quốc: Kim Soo Hyun vượt Hyun Bin, Lee Min Ho còn không được nhắc đến - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun vừa trở lại sau một thời gian vắng bóng

TOP diễn viên truyền hình được săn đón nhất Hàn Quốc: Kim Soo Hyun vượt Hyun Bin, Lee Min Ho còn không được nhắc đến - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun hơn Park Seo Joon chỉ 1 phiếu bình chọn, vọt lên vị trí số 1

"Bậc thầy chemistry" Park Seo Joon, tài tử đình đám Hyun Bin hay thậm chí là "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đều phải xếp sau Kim Soo Hyun. Dù đóng phim không quá nhiều, không thể phủ nhận độ nóng của Kim Soo Hyun với giới giải trí Hàn Quốc. Trong khi đó, những cái tên tưởng chừng rất đình đám như Jo Jung Suk, Lee Jong Suk, Lee Min Ho lại không hề có mặt.

TOP diễn viên truyền hình được săn đón nhất Hàn Quốc: Kim Soo Hyun vượt Hyun Bin, Lee Min Ho còn không được nhắc đến - Ảnh 3.

IU lọt TOP cùng các đàn anh, đàn chị

Bên cạnh đó, IU vinh hạnh là diễn viên xuất thân từ idol duy nhất được gọi tên. Cô cũng là người trẻ nhất trong danh sách. Một bất ngờ khác là Lee Jae Wook - sao trẻ mới bứt phá trong một năm gần đây nhờ Extraordinary You (Tình Yêu Bất Thường) cũng có mặt khiến cộng đồng mạng rất ngỡ ngàng.

TOP diễn viên truyền hình được săn đón nhất Hàn Quốc: Kim Soo Hyun vượt Hyun Bin, Lee Min Ho còn không được nhắc đến - Ảnh 4.
TOP diễn viên truyền hình được săn đón nhất Hàn Quốc: Kim Soo Hyun vượt Hyun Bin, Lee Min Ho còn không được nhắc đến - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng Hàn (Nguồn: k-communities, Top Comments Vtrans)

Những diễn viên truyền hình được săn đón bậc nhất:

1. Kim Soo Hyun

2. Park Seo Joon

3. Hyun Bin

3. Jeon Ji Hyun

3. Gong Hyo Jin

6. Nam Goong Min

6. Park Bo Gum

8. Gong Yoo

8. Kang Haneul

8. Son Ye Jin

11. IU

11. Kim Woo Bin

11. Park Min Young

14. Kim Namgil

14. Lee Jae Wook

14. Lee Kyu Hyung

14. Kim Taeri

14. Nam Joo Hyuk

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm