Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: "Tiểu tam Penthouse" Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 18:42 09/08/2021

Eugene, Lee Hyori, Jiyeon, Irene... và loạt nữ idol khác khiến không ít người phải ngẩn ngơ vì nhan sắc xuất chúng. Đáng nói, họ còn có góc nghiêng đẹp nhất Kpop và đây là kết quả do chính Knet khó tính bình chọn.

Ngoại hình đẹp là 1 trong những yếu tố khiến các nữ idol Kpop trở nên nổi tiếng. Từ Kpop thế hệ 1 đến nay, đã có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện với nét đẹp trời cho.

Mới đây, Knet đã chọn ra 8 nữ idol, đại diện cho 4 thế hệ Kpop có góc nghiêng đẹp nhất. Danh sách này gồm toàn mỹ nhân đình đám như Eugene, Lee HyoriJiyeon (T-ara)Irene (Red Velvet)... với loạt ảnh phô diễn visual đỉnh cao nhất, tất cả đều khiến công chúng phải trầm trồ.

Thế hệ thứ nhất

Eugene (S.E.S)

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 2.

Không hổ danh là đóa hoa đẹp nhất "vườn bông SM", Eugene sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo với sống mũi cao thẳng, gương mặt thon gọn giúp cô càng phô diễn được góc nghiêng cực phẩm

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 3.

Ngay từ bé, "tiểu tam Penthouse" đã sở hữu mũi nhỏ cao vút

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 4.

Ảnh selfie sương sương ở tuổi 40 của nữ thần nhan sắc mà cũng đẹp chừng này. Sống mũi Eugene thẳng nhọn như muốn "xuyên tim người hâm mộ"

Lee Hyori (FIN.K.L)

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 5.

Lee Hyori cũng là 1 nhan sắc đình đám của Kpop thế hệ 1. "Nữ hoàng sexy" sở hữu gương mặt đẹp cá tính, sống mũi cao thẳng và cực thon gọn

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 6.

Sống mũi đẹp giúp Lee Hyori có góc nghiêng đẹp mê mẩn trong ảnh tạp chí...

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 7.

... cũng như là ảnh chụp màn hình từ các chương trình truyền hình

Thế hệ thứ 2

Seohyun (SNSD)

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 8.

Không phải nữ thần nhan sắc Yoona, em út Seohyun mới là người được netizen bình chọn là có góc nghiêng đẹp nhất nhì SNSD nói riêng và Kpop thế hệ 2 nói chung

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 9.

Góc nghiêng đẹp không tì vết, gương mặt nữ tính dịu dàng khiến Seohyun toát lên khí chất của tiểu thư tài phiệt chính hiệu

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 10.

Khuôn hàm thon gọn sắc nét cũng là 1 trong những điểm mạnh được em út SNSD thường xuyên khoe với công chúng

Jiyeon (T-ara)

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 11.

Nhắc đến những idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop, chắc chắn không thể không nhắc đến "tiểu Kim Tae Hee" Jiyeon

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 12.

Jiyeon có vẻ ngoài dịu dàng, ngọt ngào, nhưng góc nghiêng lại vô cùng sắc nét, sống mũi nhọn như muốn "đâm vào tim người hâm mộ"

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 13.

Chiếc mũi thẳng tắp và cao vút, góc nghiêng đỉnh cao của Jiyeon hoàn toàn là thừa hưởng từ người mẹ xinh đẹp

Thế hệ thứ 3

Irene (Red Velvet)

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 14.

Irene là 1 trong những nữ thần nhan sắc đẹp nhất Kpop thế hệ 3, cô đẹp ở mọi góc độ, kể cả góc nghiêng

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 15.

Nhờ góc nghiêng cực phẩm, sống mũi cao thẳng và ánh mắt sắc sảo, Irene ra sân bay thôi mà vẫn có thể tạo nên tiên cảnh

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 16.

Đến người khó tính nhất cũng không thể chê bai góc nghiêng đẹp hoàn hảo của trưởng nhóm Red Velvet

Heejin (LOONA)

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 17.

Heejin là mỹ nhân mới nổi của Kpop, nữ idol sở hữu gương mặt sắc nét như nhân vật truyện tranh

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 18.

Góc nghiêng hoàn hảo, đẹp sắc nét của Heejin khiến netizen không ngừng khen ngợi

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 19.

Nữ idol sinh năm 2000 đẹp siêu thực đúng chuẩn nhân vật đồ họa hoặc bước ra từ truyện tranh

Thế hệ thứ 4

Eunbi (IZ*ONE)

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 20.

Chị cả IZ*ONE được Knet chọn là 1 trong những nữ idol sở hữu góc nghiêng đẹp nhất Kpop thế hệ thứ 4

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 21.

Góc nghiêng cùng sống mũi cao vút của Eunbi giúp nhan sắc cô trở nên yêu kiều và cuốn hút hơn rất nhiều

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 22.

Cận cảnh góc nghiêng đẹp hoàn hảo khiến fan "u mê" mãi không thôi

Yeji (ITZY)

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 23.

Ngay từ khi mới ra mắt, Yeji đã nổi tiếng có visual sắc sảo như loài mèo, sở hữu ánh mắt và chiếc mũi "sắc như dao"

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 24.

Góc nghiêng của nữ idol sinh năm 2000 khiến fan "sốc visual" luôn vì đẹp đến vô thực

Top 8 nữ idol có góc nghiêng đẹp nhất Kpop: Tiểu tam Penthouse Eugene so kè với Lee Hyori, Jiyeon - Irene báu vật hiếm có - Ảnh 25.

Sống mũi cao vút của Yeji là ước ao của hàng ngàn cô gái

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày