Top 6 Vietnam Idol 2023 Lamoon ra mắt MV hoàn thành trong chưa đầy 24 tiếng

Hà Phương, Theo VOV 15:45 11/12/2023

Dừng chân ở vị trí top 6 Vietnam Idol 2023, Lamoon tiếp tục hoạt động chăm chỉ để có thể khẳng định bản thân trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

Với niềm đam mê cùng một chút máu lửa của 1 Gen Z táo bạo nên chỉ 2 tháng sau khi rời khỏi cuộc thi Vietnam Idol 2023, Lamoon đã chính thức ra mắt MV Sao Hiểu Được cùng hình tượng mới mẻ, độc lạ lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam.

Sao Hiểu Được MV - Lamoon

MV được ghi hình trong bối cảnh khá đặc biệt khi chỉ thực hiện một lần ghi hình duy nhất và được sản xuất chưa đầy 24 tiếng từ lễ hội âm nhạc BridgeFest 2023. Đây chính là sân khấu debut của Lamoon ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong một chương trình nhân văn của nhiều chính phủ quốc gia tổ chức (Hoa kỳ, Thuỵ Sĩ, Canada, Vương quốc Hà Lan, Việt Nam,…) với thông điệp ''Cùng hành động hướng tới nền kinh tế nhân văn'': Khuyến khích đặt con người và môi trường làm trung tâm, phát triển một xã hội nhân văn, bền vững với hơn 40 tổ chức xã hội từ khắp mọi miền và có sự tham dự của dàn nghệ sĩ đa sắc màu từ trong và ngoài nước.

Top 6 Vietnam Idol 2023 Lamoon ra mắt MV hoàn thành trong chưa đầy 24 tiếng - Ảnh 2.

Sao Hiểu Được là 1 sáng tác được chắp bút cách đây 1 năm của Lamoon cùng với người bạn đồng sáng tác là nhà sản xuất âm nhạc Lý Anh Khoa - Một mảnh ghép ''không thể thiếu'' để tạo nên tác phẩm đầu tay được trình làng đến khán giả của tân binh 20 tuổi. Cô nàng muốn gửi gắm trong sản phẩm âm nhạc lần này câu chuyện của một nữ nghệ sĩ Gen Z Việt Nam đầu tiên cùng hình tượng từ thế giới anime bước ra đời thực. Bên cạnh đó, Lamoon cũng muốn giới thiệu đến khán giả 5 bản thể khác nhau từ tính cách đến tạo hình, tất cả đều có tên riêng biệt lần lượt là: Game Moon, Healing Moon, Honey Moon, Sexy Moon và Moon Shadow.

Top 6 Vietnam Idol 2023 Lamoon ra mắt MV hoàn thành trong chưa đầy 24 tiếng - Ảnh 3.

Lamoon khiến Mỹ Tâm thích thú

5 bản thể này sẽ được lần lượt ra mắt và giới thiệu với công chúng trong thời gian tới. Và hình tượng đầu tiên là Game Moon với một cô gái sở hữu nguồn năng lượng tích cực, lạc quan và luôn tin yêu cuộc sống. Dù chỉ vừa là ở giai đoạn đầu tiên nhưng Lamoon đang dần chứng minh cho khán giả thấy năng lượng và hình ảnh ''tắc kè hoa'' riêng biệt đang được thể hiện rất rõ qua tân binh chỉ vừa mới 20 tuổi này.

Nếu khán giả nào đã từng theo dõi chương trình Vietnam Idol 2023 thì chắc hẳn sẽ có ít nhiều ấn tượng với Lamoon. Ở các vòng thi, tân binh sinh năm 2003 này thường đầu tư tạo hình vô cùng kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện. Với niềm đam mê mãnh liệt với truyện tranh, phim ảnh, Lamoon đã chọn cho mình một lối đi táo bạo khi cosplay thành các nhân vật hoạt hình đình đám, điều này đã khiến khán giả nhớ đến cô nhiều hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày