Top 6 Giọng hát Việt nhí tham gia sự kiện Lễ hội tuyết rơi của Apax English

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/11/2017

Với chất giọng lạ cùng phong cách cá tính, năng động, Hà Minh là một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng với khán giả sau cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 3.

Một Hà Minh trình diễn tự tin trên sân khấu là thế nhưng không mấy ai biết được rằng cô bé từng rất nhút nhát và có phần hơi tự ti. Vào tới bán kết 2 song đây cũng là một bước ngoặt khá bất ngờ đối với gia đình Hà Minh bởi trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí, cô bé chưa từng học qua thanh nhạc. Tài năng ca hát của Hà Minh được tình cờ phát hiện qua những buổi học Tiếng Anh tại nhà.

Có lẽ chính bởi cơ duyên như vậy nên Hà Minh có phần yêu thích các ca khúc nước ngoài.

Top 6 Giọng hát Việt nhí tham gia sự kiện Lễ hội tuyết rơi của Apax English - Ảnh 1.

Hà Minh và huấn luyện viên Dương Khắc Linh (Nguồn: Fanpage Nguyễn Hà Minh -The Voice Kids 2015)

Top 6 Giọng hát Việt nhí tham gia sự kiện Lễ hội tuyết rơi của Apax English - Ảnh 2.

Trong mùa thứ 3 của chương trình Giọng hát Việt nhí, Hà Minh chinh phục khán giả cùng các vị HLV qua các ca khúc: I Have Nothing, Bad Blood, Listen, Super Bass (Nguồn: Fanpage Nguyễn Hà Minh -The Voice Kids 2015)

Sau cuộc thi, Hà Minh dành phần lớn thời gian để hoàn thành việc học trên trường cũng như trau dồi thêm khả năng thanh nhạc của mình. Được biết, mong muốn trong tương lai của Hà Minh là dành được học bổng du học để có cơ hội phát triển bản thân và khám phá nhiều điều mới lạ. Chính bởi vậy, việc nói tiếng Anh tự nhiên, trôi chảy là điều mà cô bạn nhỏ của chúng ta rất quan tâm.

Top 6 Giọng hát Việt nhí tham gia sự kiện Lễ hội tuyết rơi của Apax English - Ảnh 3.

Hiện tại, Hà Minh đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Apax English

Ngày 26/11/2017 tới đây, chúng ta sẽ được gặp lại một Hà Minh năng động cá tính tại vòng casting của “Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng” do Trung tâm anh ngữ Apax English tổ chức. Hà Minh cho biết: Đây là một sự kiện rất thú vị nên cô bé đã quyết định tham gia để có thể thoải mái thể hiện tài năng cùng bạn bè.

“Lễ Hội Tuyết Rơi” là cơ hội để các bạn học sinh từ 4 - 12 tuổi được thể hiện tài năng, trau dồi khả năng ngoại ngữ, gặp gỡ, giao lưu cùng người nổi tiếng.

Hãy cùng dõi theo hành trình của Hà Minh cùng bạn bè tại Lễ Hội Tuyết Rơi các bạn nhé!

Top 6 Giọng hát Việt nhí tham gia sự kiện Lễ hội tuyết rơi của Apax English - Ảnh 4.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm