Top 5 phim Trung có view khủng nhất toàn cầu của Tencent nửa đầu 2021: Loạt "hot hit" của Nhiệt Ba - Tiêu Chiến đều vắng mặt!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 11/08/2021

Những sao lớn như Nhiệt Ba hay Tiêu Chiến đều "bay màu" khó hiểu trong BXH lần này.

Vừa qua, phía Tencent đã chính thức công bố 5 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem cao nhất trong 6 tháng đầu năm 2021, thế nhưng là ở phương diện toàn cầu. Bất ngờ thay, danh sách này hoàn toàn khác với BXH của riêng thị trường Trung Quốc.

Góp mặt tận 2 lần trong top 5 phim của Tencent toàn cầu là nữ diễn viên Hình Phi. "Bạn gái quốc dân" thế hệ mới có cơ hội góp mặt trong 2 dự án ngôn tình đình đám là Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh (cùng Đường Hiểu Thiên) và Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn (cùng Nhậm Gia Luân).

Top 5 phim Trung có view khủng nhất toàn cầu của Tencent nửa đầu 2021: Loạt hot hit của Nhiệt Ba - Tiêu Chiến đều vắng mặt! - Ảnh 2.

Hình Phi ghi dấu top 5 với Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh...

Top 5 phim Trung có view khủng nhất toàn cầu của Tencent nửa đầu 2021: Loạt hot hit của Nhiệt Ba - Tiêu Chiến đều vắng mặt! - Ảnh 3.

... và Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Nếu Đấu La Đại Lục là dự án phim đứng hạng 1 trong nước thì Hữu Phỉ của Vương Nhất BácTriệu Lệ Dĩnh là sản phẩm đứng đầu toàn cầu của nền tảng Tencent. Ra mắt vào cuối năm 2020 nhưng thành công của Hữu Phỉ được công nhận sang tận năm 2021. Phim còn được Tencent tự hào tuyên bố có sức hút nhất của hãng trong năm qua.

Top 5 phim Trung có view khủng nhất toàn cầu của Tencent nửa đầu 2021: Loạt hot hit của Nhiệt Ba - Tiêu Chiến đều vắng mặt! - Ảnh 4.

Hữu Phỉ là dự án có view khủng nhất trong nửa năm qua của Tencent

Sẵn nhắc đến Đấu La Đại Lục, cuộc phiêu lưu huyền ảo của Tiêu Chiến lại bất ngờ... vắng mặt khỏi top 5. Thậm chí nhiều bom tấn tỷ view khác như Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, hay Cẩm Tâm Tựa Ngọc của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận cũng biến mất không rõ lý do. Điều này khiến không ít fan hoang mang với sự vắng mặt của loạt sao lớn như Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến,...

Top 5 phim Trung có view khủng nhất toàn cầu của Tencent nửa đầu 2021: Loạt hot hit của Nhiệt Ba - Tiêu Chiến đều vắng mặt! - Ảnh 5.

Trường Ca Hành của Nhiệt Ba và Ngô Lỗi...

Top 5 phim Trung có view khủng nhất toàn cầu của Tencent nửa đầu 2021: Loạt hot hit của Nhiệt Ba - Tiêu Chiến đều vắng mặt! - Ảnh 6.

... cùng với Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến rủ nhau biến mất

TOP 5 PHIM TRUNG CÓ LƯỢT XEM CAO NHẤT NỀN TẢNG TENCENT TOÀN CẦU TRONG NỬA ĐẦU 2021

1. Hữu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác

2. Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh - Hình Phi, Đường Hiểu Thiên

3. Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Nhậm Gia Luân, Hình Phi

4. Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Lại Như Vậy - Trần Tĩnh Khả, Nghiêm Trí Siêu

5. Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh - Mã Tư Thuần, Bạch Kính Đình

Top 5 phim Trung có view khủng nhất toàn cầu của Tencent nửa đầu 2021: Loạt hot hit của Nhiệt Ba - Tiêu Chiến đều vắng mặt! - Ảnh 8.

Top 5 do nền tảng công bố

Nguồn ảnh: Tổng hợp