Top 5 phi tần "hoa hậu" Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ "out"

Vũ Quỳnh Hương, Theo Helino 00:00 21/08/2019

Các "nương nương" của Hậu Cung Như Ý Truyện đều là mỹ nữ, nhưng theo đúng nguyên tác, đây mới là những người đẹp nhất.

Hậu Cung Như Ý Truyện là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Phim xoay quanh chuyện tình giữa Kế hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý (Châu Tấn) và vua Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) cùng những âm mưu tranh sủng thâm độc chốn hậu cung. Tuy nhiên theo đúng nguyên tác tiểu thuyết, Kế hậu không phải là một trong những người đẹp nhất trong hậu cung Càn Long. Những cô gái dưới đây mới là "cực phẩm".

1. Dung Phi Hàn Hương Kiến – "Visual" nức tiếng của Tử Cấm Thành

Nếu ví von hậu cung của vua Càn Long là một nhóm nhạc nữ đình đám thì Dung Phi (Lý Thấm) xứng đáng là "visual" của cả Tử Cấm Thành. Hàng loạt những mỹ từ đẹp đẽ nhất có lẽ cũng chẳng đủ để tôn vinh người con gái tuyệt sắc giai nhân này. Với đôi mắt buồn diễm lệ cùng hương thơm quyến rũ đặc biệt, vị mỹ nhân Hồi tộc khiến Càn Long ngẩn ngơ si mê, khiến bao phi tần ngỡ ngàng lo lắng. Còn nhớ trong phim Hoàn Châu Cách Cách, Dung Phi tỏa ra mùi hương quyến rũ đến mức có thể gọi được bươm bướm vây quanh.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 1.

"Visual" tuyệt đỉnh cùng tính cách kiêu kì, thẳng thắn chính là tấm "kim bài miễn tử", giúp nàng được Càn Long hết lòng "độ":dám dùng dao tấn công hoàng đế mà vẫn được xá tội, chiều chuộng, thậm chí còn có hẳn một cung điện riêng với kiến trúc quê hương để đỡ nhớ nhà.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 2.

Tâm hồn yêu tự do nhưng bị giam cả đời ở Tử Cấm Thành, trở thành món lễ vật chiều lòng Hoàng Đế - người mà nàng căm hận chính là nỗi đau lớn nhất của Hàn Hương Kiến.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 3.

2. Gia Quý Phi Kim Ngọc Nghiên – Xứng danh "vedette" Tử Cấm Thành với khí chất sang chảnh "bức người"

Hậu cung của Càn Long người đẹp thì nhiều nhưng hiếm ai có được thần thái sang chảnh "bức người" như Gia Quý Phi Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi).

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 4.

Khác với các phi tần khác, nàng xuất thân từ xứ sở nhân sâm Triều Tiên xa xôi. Khuôn mặt tinh xảo, ánh nhìn sắc lẹm, sự yêu kiều có phần ngạo mạn cùng gia thế hiển hách đã tạo nên một Kim Ngọc Nghiên rực rỡ như ánh mặt trời, tâm cơ thâm hiểm, trở thành một trong những thế lực đáng gườm nhất ở Tử Cấm Thành.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 5.

Dẫu vậy Kim Ngọc Nghiên đến cuối cùng vẫn không thoát khỏi số phận bất hạnh trong cuộc chiến hậu cung khốc liệt. Nàng một lòng muốn củng cố địa vị cho người thương là Thế tử ở quê nhà Triều Tiên, một thân một mình nơi đất khách tự mình tồn tại và vươn lên. Để rồi cuối cùng lại bị chính người thương ruồng bỏ, bị Càn Long sỉ nhục, chết trong ê chề.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 6.

3. Thư Phi Diệp Hách Na Lạp Ý Hoan – Vạn người mê nhưng cả đời chỉ si mê một người

Đứng thứ 3 trong "hậu cung tam mỹ", Diệp Hách Na Lạp Ý Hoan (Trần Hạo Vũ) là người con gái thanh tao, tỏa sáng tựa ánh trăng đêm dịu dàng. Tình cờ gặp Càn Long khi Hoàng Đế đi thăm lăng ngoài kinh thành, Ý Hoan đã đem lòng tương tư.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 7.

Thế nhưng nàng đâu biết rằng trên đời này thứ không đáng tin nhất chính là tình yêu của bậc đế vương. Khởi điểm là quân cờ trong tay Thái Hậu đặt bên cạnh Hoàng Đế nên dù được sủng ái thì trong lòng Càn Long vẫn luôn đề phòng nàng.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 8.

Một đời hoan hỉ vì nghĩ rằng có được sự yêu thương của người mình yêu, vượt bao khó khăn sinh ra Thập a ca khiến thân thể yếu đuối, suy nhược. Nhận ra mọi nỗi đau khổ của bản thân đều do một tay Càn Long – người mà nàng luôn si mê gây nên, Ý Hoan đắm chìm vào nỗi đau hận chồng, mất con để rồi kết thúc cuộc đời bi thương của mình bằng ngọn lửa đau đớn.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 9.

4. Hiếu Hiền Hoàng Hậu Phú Sát Lang Hoa – Nhan sắc chuẩn "mẫu nghi thiên hạ"

Phú Sát Hoàng Hậu (Đổng Khiết) có thể nói là người con gái hoàn hảo bậc nhất lục cung. Nàng xuất thân cao quý, tô điểm cho nàng không phải là hoa gấm, trang sức rực rỡ, chính phong thái uy nguy của bậc mẫu nghi thiên hạ mới là ánh hào quang chứng tỏ quyền lực tối thượng của nàng. Dù trong Hậu Cung Như Ý Truyện, Phú Sát Hoàng Hậu là nhân vật phản diện, nhưng vẫn có vẻ đẹp mặn mà, khí chất thanh cao.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 10.

Trong mắt mọi người, Phú Sát Lang Hoa là phượng hoàng nhất mực tôn quý, nhưng nào ai nhận ra nàng cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường, khát khao tình yêu thương của đức lang quân. Ngay từ đầu người mà Càn Long chọn làm đích phúc tấn (vợ cả) không phải nàng, đến cuối cùng người mà Càn Long si mê vẫn không phải nàng. Cả một đời tất bật tranh đấu, dùng đủ thủ đoạn thâm hiểm, hô mưa gọi gió, bảo vệ ngôi vị Hoàng Hậu. Nhưng điều Lang Hoa khao khát thì mãi mãi chẳng thể nào có được. Có thể trong Hậu Cung Như Ý Truyện, Phú Sát Hoàng Hậu là nhân vật phản diện, gây nên bao tội ác. Thế nhưng ở một khía cạnh khác, nàng ấy cũng là một nhân vật đáng thương, là nạn nhân buộc phải cuốn vào cuộc chiến sinh tồn nơi Tử Cấm Thành bạc bẽo.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 11.

5. Tuệ Quý Phi Cao Hi Nguyệt – Thiên kim tiểu thư nhìn đã thấy sang

Tuệ Quý Phi Cao Hi Nguyệt (Đồng Dao) vốn là tiểu thư nhà khuê các, sở hữu nhan sắc rực rỡ mỹ lệ cùng tài chơi tì bà nức tiếng thiên hạ.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 12.

Tài sắc vẹn toàn, mang danh đắc sủng bậc nhất hậu cung, thế nhưng cả cuộc đời Cao Hi Nguyệt lại sống trong sự ghen ghét, oán hận. Nàng luôn chèn ép Như Ý, trở thành vây cánh của Phú Sát Hoàng Hậu, đại chiến lục cung. Nghiệt ngã thay, đến cuối cùng, Cao Hi Nguyệt mới nhận ra mình chỉ là "quân cờ" trong tay Phú Sát Lang Hoa, bị chính hoàng hậu dùng linh lăng hương hại không thể mang thai.

Top 5 phi tần hoa hậu Như Ý Truyện: Vương miện về tay cô gái bươm bướm, Châu Tấn bất ngờ out - Ảnh 13.

Tử Cấm Thành như một nhà tù lớn, xa hoa lộng lẫy nhưng lạnh lẽo, giam cầm tuổi trẻ cùng sự lương thiện của các thiếu nữ xinh đẹp. Ở đây, họ buộc phải tranh đấu với người khác hoặc tranh đấu với chính bản thân để không sa ngã. Mỗi con người, mỗi số phận đã đem đến một Hậu Cung Như Ý Truyện chân thực, sống động, xứng danh tuyệt tác trong lòng người hâm mộ.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy phi tần nào xinh đẹp nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm