Top 5 món đồ nhà bếp đảm bảo sẽ khiến cuộc sống bạn thập phần bất hạnh

YVan, ảnh: Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino 18:00 21/09/2018

Đen, đen nữa đen mãi. Khổ, khổ nữa khổ mãi. Đắt thì thôi rồi.

Có những món đồ nhà bếp tiện lợi giúp công cuộc nấu ăn của chị em tiện lợi thêm một chân kính như dao gọt vỏ, các loại khuôn tạo hình hay máy xay, máy ép. Nhưng cũng có không ít món đồ mua về chỉ khiến chị em lòng đau xót xa.

Chính tay WeBuy đã từng mua sắm kha khá món đồ về với hi vọng chúng sẽ được việc. Ngờ đâu không ít trong số đó lại vô dụng. Cùng điểm lại những món đồ nhà bếp WeBuy từng mua về review và nhận phải kết quả đau lòng dưới đây.

Máy cuốn nem: hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều

Top 5 món đồ nhà bếp đảm bảo sẽ khiến cuộc sống bạn thập phần bất hạnh - Ảnh 1.

Chiếc máy trông khá ngầu...

Top 5 món đồ nhà bếp đảm bảo sẽ khiến cuộc sống bạn thập phần bất hạnh - Ảnh 2.

... và cho ra đời những chiếc nem ngầu không kém.

Chiếc máy có giá tới 250k cùng lời hứa chẳng cần đôi bàn tay khéo léo cũng có thể cho ra đời những chiếc nem tròn đều trăm cái như một và còn tiết kiệm thời gian. Nhưng ngờ đâu, chiếc máy này như một trò đùa khi cho ra đời những chiếc nem kích thước siêu lớn, lại còn lỏng lẻo hai đầu nên hút rất nhiều dầu lúc rán. Điểm đáng bất ngờ nhất là chiếc máy này chỉ dành cho những người siêu khéo tay và tỉ mỉ, từ khâu dàn bánh cuốn đến căn chỉnh viền, đạt nhân nhưng lại cần sự mạnh mẽ, chắc chắn lúc gạt cần cuốn. Cảm nhận của WeBuy về chiếc máy tiền trăm này chính là tốn chỗ nhà bếp, tác dụng không đáng kể.

Bạn có thể đọc bài review chi tiết của WeBuy tại đây.

Bộ đồ nghề lúa mạch - bánh bèo xinh đẹp vô dụng

Top 5 món đồ nhà bếp đảm bảo sẽ khiến cuộc sống bạn thập phần bất hạnh - Ảnh 3.

Bộ đồ gia dụng siêu xinh. Đấy là ưu điểm duy nhất của sản phẩm này.

Bộ đồ gia dụng đa năng nhựa lúa mạch đốn tim WeBuy với vẻ ngoài xinh xắn, trông rõ Tây. Bên cạnh đó, ưu điểm của sản phẩm này chính là gần như làm được mọi chức năng hứa hẹn. Khuyết điểm là các chức năng đều khá “í ẹ”. Điểm tệ nhất chính là các lưỡi dao đều khá cùn và yếu nên WeBuy mất khá nhiều sức khi thao tác.

Một bộ đồ nghề này có giá khoảng 90-150k. Đọc bài review đầy đủ của WeBuy tại đây.

Máy khuấy cháo: "em" chỉ thích rung thôi

Top 5 món đồ nhà bếp đảm bảo sẽ khiến cuộc sống bạn thập phần bất hạnh - Ảnh 4.

Chiếc máy chỉ khiến xác suất các món ăn bị cháy tăng lên thôi.

Bạn mà tin lời sản phẩm này thì xin thề, mọi món đồ ăn cần được khuấy để chín hoặc hòa tan sẽ trở thành một hỗn hợp đặc và cháy mà thôi. Công suất yếu ớt khiến chiếc máy chỉ khe khẽ rung lên, chẳng thể giúp bạn khuấy cháo loãng chưa nói đến làm món trứng bác sền sệt đưa cơm.

Một chiếc máy có giá khoảng 40-80k. Nhưng dù ở mức giá nào, WeBuy cũng khuyên bạn không nên mua về. Đọc bài review đầy đủ của WeBuy ở đây.

Khay đá kỳ diệu khuấy đảo các trang bán hàng và sự thật như một cú lừa

Top 5 món đồ nhà bếp đảm bảo sẽ khiến cuộc sống bạn thập phần bất hạnh - Ảnh 5.

Một cú lừa của chiếc khay đá kỳ diệu.

Một trong những sản phẩm rầm rộ của mùa hè qua chính là khay đá silicone hình tròn với lời hứa làm Được 120 viên đá tròn xinh, lại còn siêu dễ lấy ra. Nhưng thực tế thì khay đá này cồng kềnh, tốn chỗ và chỉ làm được một ít đá. Điểm yếu chết người của mẫu khay này chính là bạn không thể đổ nước vào khay làm đá một cách dễ dàng và cuối cùng lại thu về những viên đá méo mó, xấu xí.

WeBuy đã bỏ ra 100-150k cho khay đá này và thu về tuyền nỗi thất vọng. Xem bài review của WeBuy ở đây.

Chiếc mút rửa bát có khả năng thổi bay cả bộ móng tay

Top 5 món đồ nhà bếp đảm bảo sẽ khiến cuộc sống bạn thập phần bất hạnh - Ảnh 6.

Mạnh và đơ chính là hai tính từ dành cho miếng mút này.

Mẫu mút rửa bát này đúng như mô tả - cứng cáp và mạnh mẽ. Nhưng điểm yếu chết người của sản phẩm này chính là đơ chỉ có thể làm sạch những phần diện tích bằng phẳng, chịu chết với những món đồ có dáng cong tròn, các chi tiềt viền trong các món đồ nhà bếp. Đặc biệt miếng rửa bát này quá cứng với bề mặt ráp nên sau khi sử dụng, móng tay của bạn sẽ bị xước tè le. Vừa làm được bộ móng yêu thích mà dùng miếng rửa bát này thì 100% bạn sẽ được quay lại hàng làm lần nữa.

Miếng mút rửa bát có giá khoảng 9k. Bạn có thể đọc bài review của WeBuy tại đây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm