Top 4 album solo của nữ nghệ sĩ Kpop sở hữu lượng stream khủng nhất trên Spotify: Lisa, Rosé, IU, Somi... đâu là cái tên đứng đầu?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 17/04/2022

Đâu sẽ là cái tên đứng đầu BXH này, Lisa, IU hay 2 cái tên còn lại?

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại, nó sở hữu kho nhạc khổng lồ cùng các bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ. Không chỉ các nghệ sĩ, nhóm nhạc trên thế giới chọn Spotify là làm nơi phát hành âm nhạc mà các idol, nhóm nhạc Kpop cũng sở hữu lượng người theo dõi và lượng stream khổng lồ trên nền tảng này.

Top 4 album solo của nữ nghệ sĩ Kpop sở hữu lượng stream khủng nhất trên Spotify: Lisa, Rosé, IU, Somi... đâu là cái tên đứng đầu? - Ảnh 1.

1. Lisa (BLACKPINK) - LALISA: 564,7 triệu

Vào khoảng ngày 3/9, trước khi chính thức debut solo, cô em út của BLACKPINK đã chính thức mở tài khoản Spotify. Tính đến hiện tại, Lisa đang có hơn 2,8 triệu người theo dõi trên nền tảng nghe nhạc này, đã vượt mặt hàng loạt cái tên đình đám để xếp thứ 3 trong danh sách nữ nghệ sĩ có lượng follower khủng dù debut solo khá muộn.

Album LALISA đã giúp cô nàng thu về những kỷ lục khủng trên nhiều nền tảng âm nhạc lớn.

Top 4 album solo của nữ nghệ sĩ Kpop sở hữu lượng stream khủng nhất trên Spotify: Lisa, Rosé, IU, Somi... đâu là cái tên đứng đầu? - Ảnh 2.

2. Rosé (BLACKPINK) - -R-: 324,1 triệu

Khi ra mắt album -R-, Hanteo đã công bố về kỷ lục mới của Rosé khi album cán mốc 500 nghìn bản bán ra trên Hanteo, trở thành album đầu tiên của một nghệ sĩ nữ solo Kpop làm được điều này.

Top 4 album solo của nữ nghệ sĩ Kpop sở hữu lượng stream khủng nhất trên Spotify: Lisa, Rosé, IU, Somi... đâu là cái tên đứng đầu? - Ảnh 3.

3. IU - Palette: 323,7 triệu

Tuy ra mắt đã lâu, nhưng album Palette của IU vẫn nắm giữ lượng stream khủng khi kết hợp với G-Dragon. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đang là nữ nghệ sĩ solo Kpop có lượng follower khủng nhất trên nền tảng Spotify.

Top 4 album solo của nữ nghệ sĩ Kpop sở hữu lượng stream khủng nhất trên Spotify: Lisa, Rosé, IU, Somi... đâu là cái tên đứng đầu? - Ảnh 4.

4. Jeon Somi - XOXO: 316,9 triệu

"Nữ thần lai nhà YG" Jeon Somi năm nay mới chỉ tròn 20 tuổi nhưng cô đã sự nghiệp thành công khi từng chiến thắng cuộc thi Produce 101, trở thành center của I.O.I và giờ đây là nữ ca sĩ solo thành công. Nhờ đó mà 19 tuổi cô đã cực kỳ giàu có, sở hữu tấm thẻ đen black card quyền lực.

Top 4 album solo của nữ nghệ sĩ Kpop sở hữu lượng stream khủng nhất trên Spotify: Lisa, Rosé, IU, Somi... đâu là cái tên đứng đầu? - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/top-4-album-solo-cua-nu-nghe-si-kpop-so-huu-luong-stream-khung-nhat-tren-spotify-lisa-rose-iu-somi-dau-la-cai-ten-dung-dau-20220417003825928.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày