Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm

Pyo, Theo Thể thao Văn hoá 12:38 08/01/2023

Sau khi đạt thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc sống của 3 người đẹp H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy đã có sự thay đổi rõ rệt.

H'Hen Niê

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, H'Hen Niê đã vượt qua loạt đối thủ nặng kí để đăng quang. Thời điểm đó, kết quả khiến cộng đồng mạng tranh cãi không ít, tuy nhiên những thành tích và giá trị mà nàng hậu mang đến sau đó nhận sự ủng hộ của công chúng.

Cụ thể tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê được xướng tên trong Top 5 chung cuộc. Đây là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt tại Hoa hậu Hoàn vũ tính đến thời điểm này.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm - Ảnh 2.

Vượt qua tất cả những đối thủ nặng kí, H'Hen Niê giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017

Sau 5 năm hoạt động tích cực, H'Hen Niê là cái tên nổi bật trong showbiz Việt. Nàng hậu là gương mặt quen mặt trong các show diễn quan trọng của các nhà thiết kế đình đám. Ngoài ra, H'Hen Niê còn bận rộn làm mẫu ảnh, thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình thực tế với vai trò huấn luyện viên, giám khảo. Và gần đây, Top 5 Miss Universe 2018 lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm - Ảnh 3.

H'Hen Niê thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thời trang với vai trò đặc biệt

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, H'Hen Niê còn tất bật tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, chiến dịch cộng đồng nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Xuất thân trong gia đình thiếu thốn về kinh tế, H'Hen Niê luôn xem đây là sứ mệnh quan trọng của mình.

Người đẹp Ê-đê từng tâm sự: "Từ lúc đăng quang, tôi dùng tiền thưởng hỗ trợ cộng đồng, như vậy là đã có bước tiến rồi. Sau này tôi bắt đầu tích góp. Việc ưu tiên của tôi là gia đình và những dự án xã hội. Rồi tôi bắt đầu tiết kiệm cho mình, nhưng cuối cùng thì lại dùng những đồng tiền đó mua đất, mua nhà tặng cho người thân".

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm - Ảnh 4.

Bên cạnh việc đi diễn, người đẹp còn tích cực hoạt động thiện nguyện giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Hình ảnh một Hoa hậu giản dị, gần gũi đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ

Về chuyện tình cảm, người đẹp từng xác nhận có người yêu vào năm 2019. Là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên H'Hen Niê không chia sẻ quá nhiều thông tin về nửa kia trên truyền thông. Gần đây, cả hai được khán giả bắt gặp những hình ảnh du lịch nước ngoài cùng nhau. Khán giả đang rất mong chờ nàng hậu thông báo tin vui trong thời gian sắp tới.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm - Ảnh 5.

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, H'Hen Niê chỉ hé lộ vài chi tiết về bạn trai

Hoàng Thùy

Sau khi trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019. Kết quả cuối cùng, người đẹp gốc Thanh Hóa đã dừng chân ở Top 20 chung cuộc.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm - Ảnh 6.

Hoàng Thùy trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, người đẹp tiếp tục lên đường chinh chiến và đoạt thành tích Top 20 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019

Trước khi đạt vị trí Á hậu, Hoàng Thùy là người mẫu giàu kinh nghiệm khi trình diễn khắp các sàn diễn lớn nhỏ trong nước và cả quốc tế. Thời điểm hiện tại, thời trang và người mẫu vẫn là lĩnh vực được Hoàng Thùy dành nhiều thời gian để phát triển.

Ngoài ra, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn dành thời gian huấn luyện thế hệ người mẫu trẻ. Cô cũng là giám khảo của nhiều cuộc thi về sắc đẹp. Đáng chú ý, người đẹp còn là cô giáo của nhiều học trò nổi tiếng như Hoa hậu Tường Linh, người mẫu Phương Chi, Thiếu Lan,...

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm - Ảnh 7.

Hiện nay, người đẹp tập trung vào công việc đào tạo, huấn luyện các người mẫu trẻ

Mâu Thủy

Sau khi trở thành Á hậu 2, Mâu Thủy thường xuyên tham gia những sàn diễn thời trang. Cho tới nay, nàng hậu vẫn là cái tên được nhiều nhà thiết kế ưu ái. Ngoài ra, cô lấn sân tập trung theo đuổi con đường đào tạo thế hệ người mẫu trẻ hoặc những người đẹp có ước mơ chinh chiến đấu trường nhan sắc.

Với kinh nghiệm chinh chiến từ các cuộc thi người mẫu, Mâu Thủy còn được tin tưởng giao cho vị trí huấn luyện viên trong các chương trình truyền hình.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm - Ảnh 8.

Mâu Thủy từng là người đẹp được người hâm mộ đặt kỳ vọng nhưng thành tích chung cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Á hậu 2

Bên cạnh sự nghiệp, cuộc sống của Mâu Thủy cũng được công chúng quan tâm. Sau khi được bạn trai cầu hôn lãng mạn, hiện tại Á hậu đang trong thời gian mang thai con đầu lòng. Cuộc sống viên mãn của nàng hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện tại: Nhan sắc thăng hạng, 1 người đẹp chuẩn bị lên chức mẹ bỉm - Ảnh 9.

Tháng 10/2022, Mâu Thủy chia sẻ hình ảnh mang thai ở tháng thứ 6 khiến người hâm mộ vui mừng

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày