Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê, Hương Giang đọ sắc bất phân cùng khung hình, netizen dán mắt vào chân dài của 5 người

AN, Theo Helino 22:30 22/12/2019

Khoảnh khắc quy tụ 5 mỹ nhân đình đám: Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Kim Duyên đã làm khán giả phát sốt vì thích thú.

Tối 22/12, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gồm Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thúy Vân và Á hậu Kim Duyên đã tham dự một sự kiện ở TP.HCM. Tại đây cả 3 người đẹp có dịp hội ngộ hai đàn chị là Hoa hậu Hương Giang và H’Hen Niê. Để kỷ niệm cơ hội gặp gỡ hiếm hoi này, 5 mỹ nhân đã cùng nhau ghi lại khoảnh khắc chung và chia sẻ lên mạng xã hội. Dù hình ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng có thể thấy cả 5 người đẹp đều dễ thu hút người đối diện bởi nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái gây mê. Trong đó Hoa hậu Hương Giang dù đã 32 tuổi nhưng vẫn giữ vẻ đẹp bất chấp thời gian, không hề kém cạnh 4 đàn em. Tuy nhiên, đôi chân dài miên man, thon gọn "mướt mắt" của dàn người đẹp mới là yếu tố khiến công chúng dán mắt vào khung hình.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê, Hương Giang đọ sắc bất phân cùng khung hình, netizen dán mắt vào chân dài của 5 người - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng Hoa hậu Hương Giang, H'Hen Niê hiếm hoi chung khung hình, đọ sắc vóc một chín một mười. Đôi chân dài mãn nhãn của dàn người đẹp này là yếu tố đắt giá nhất khung hình.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê, Hương Giang đọ sắc bất phân cùng khung hình, netizen dán mắt vào chân dài của 5 người - Ảnh 2.

Cách đây không lâu H'Hen Niê từng có dịp đọ sắc bên Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và cũng làm khán giả đau đầu không biết nên phân định ai sở hữu vẻ đẹp nổi trội hơn.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê, Hương Giang đọ sắc bất phân cùng khung hình, netizen dán mắt vào chân dài của 5 người - Ảnh 3.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều sở hữu nhan sắc, thần thái không thể chê.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê, Hương Giang đọ sắc bất phân cùng khung hình, netizen dán mắt vào chân dài của 5 người - Ảnh 4.

Riêng Hoa hậu Hương Giang, dù đã bước sang tuổi 32 và là mẹ hai con nhưng cô vẫn giữ trọn nhan sắc xinh đẹp không kém cạnh bất kỳ đàn em nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm