Fan cứng của Sơn Tùng M-TP là H'Hen Niê chứ ai: Idol vừa công bố dự án khủng đã lên ngay MXH ca ngợi thế này rồi!

LAM, Theo Helino 18:56 18/12/2019

Chủ tịch Sơn Tùng M-TP vừa làm người hâm mộ choáng ngộp với loạt dự án năm 2020, H'Hen Niê lập tức công khai ủng hộ đúng kiểu "fan cứng".

Hôm nay (18/12), mạng xã hội rần rần chia sẻ loạt dự án năm 2020 vừa được Sơn Tùng M-TP công bố trong buổi họp báo. Cụ thể, trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt 3 ca khúc với màu thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau, 1 album mang tên "Chúng Ta", 1 tour concert, 1 "Sky Tour 2020". Đặc biệt, "sếp" cũng cho ra mắt một mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng Sky, thương hiệu thời trang và 1 quán cafe Idol. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng chờ đợi các siêu phẩm của "Chủ tịch". 

Là một "fan cứng" chính hiệu của Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu H'Hen Niê cũng không giấu được sự hạnh phúc, nàng hậu lập tức công khai ủng hộ thần tượng. H'Hen Niê trầm trồ: "Tùng ơi, sao Tùng giỏi quá. Một người truyền cảm hứng, một tư duy sáng tạo và vô cùng thông minh. Chúc dự án sắp tới của Tùng thành công rực rỡ". Ở tuổi 25, thành công của Sơn Tùng thật sự trở thành ước mơ của bao nhiêu người trẻ. 

Fan cứng của Sơn Tùng M-TP là HHen Niê chứ ai: Idol vừa công bố dự án khủng đã lên ngay MXH ca ngợi thế này rồi! - Ảnh 1.
Hôm nay, Sơn Tùng vừa có buổi họp báo công bố loạt dự án khủng cho năm 2020
Fan cứng của Sơn Tùng M-TP là HHen Niê chứ ai: Idol vừa công bố dự án khủng đã lên ngay MXH ca ngợi thế này rồi! - Ảnh 2.

Là một fan cứng của Sơn Tùng, H'Hen Niê không giấu được sự vui sướng, hạnh phúc trước loạt kế hoạch của thần tượng

Fan cứng của Sơn Tùng M-TP là HHen Niê chứ ai: Idol vừa công bố dự án khủng đã lên ngay MXH ca ngợi thế này rồi! - Ảnh 3.

Ngay lập tức, nàng hậu đã dành những lời khen ngợi và ủng hộ hết mình cho Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

Fan cứng của Sơn Tùng M-TP là HHen Niê chứ ai: Idol vừa công bố dự án khủng đã lên ngay MXH ca ngợi thế này rồi! - Ảnh 4.

Ở tuổi 25, thành công của Sơn Tùng M-TP trở thành mơ ước và động lực của bao người trẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm