Top 3 cung Hoàng đạo có tính nông nổi và bồng bột vào hạng nhất

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 21/03/2017

Những cung Hoàng đạo này thường hành động theo cảm tính. Phải suy nghĩ kỹ trước khi làm quả là điều xa xỉ đối với họ.

Trái ngược với một số cung Hoàng đạo luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm và trầm tĩnh chín chắn như Xử Nữ hay Bọ Cạp thì có những cung Hoàng đạo lại luôn hành động theo bản năng. Ở họ có chút gì đó nông nổi và bồng bột, đôi khi còn là "cầm đèn chạy trước ô tô". Hãy xem, top 3 cung Hoàng đạo có cách hành xử như vậy là ai nhé!

Hạng 1: Bạch Dương

Top 3 cung Hoàng đạo có tính nông nổi và bồng bột vào hạng nhất - Ảnh 1.

Những người cung Bạch Dương thuộc tuýp hành động đi trước suy nghĩ.

Những người cung Bạch Dương thuộc tuýp ít suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Họ như những đứa trẻ có gì nói nấy, hành động theo bản năng và cảm tính nhiều, không hay đắn đo suy tính trước sau, không quan tâm thiệt hơn lợi hại. Bên cạnh đó, họ cũng là những người đã nổi nóng là sẽ bất chấp tất cả, không thèm quan tâm đối phương là ai luôn. Chính bởi sự nóng nảy này mà Bạch Dương dễ phạm sai lầm và có thể làm mất lòng người khác.


Hạng 2: Nhân Mã

Top 3 cung Hoàng đạo có tính nông nổi và bồng bột vào hạng nhất - Ảnh 3.

Nhân Mã làm mọi việc nhanh chóng, như một mũi tên xuyên thẳng về đích.

Như một con ngựa chiến, những người cung Nhân Mã khi đã có suy nghĩ gì trong đầu thì không thể để nó quá lâu một chỗ mà thường nóng ruột làm luôn. Mọi hành động của họ như mũi tên xuyên thẳng, bất chấp mọi thứ mà đi tới chẳng hề sợ hãi. Một trong những lý do lý giải cho sự "quá nhanh nhẹn" của họ đó chính là họ sợ nếu để quá lâu hoặc suy nghĩ quá nhiều thì cơ hội đã vuột mất nên phải nhanh chóng làm luôn, phần còn lại là vì họ khá tự tin và lạc quan vào những gì mình làm.


Hạng 3: Sư Tử

Top 3 cung Hoàng đạo có tính nông nổi và bồng bột vào hạng nhất - Ảnh 5.

Sư Tử kiêu hãnh, luôn tự tin 100% vào bản thân nên chẳng thèm nghe ai góp ý cản ngăn.

Sư Tử là những người vô cùng kiêu hãnh, họ luôn có sự tự tin tuyệt đối vào bản thân, không bao giờ tin mình làm sai, cũng tự động lờ đi tất cả những ý kiến đóng góp và can ngăn. Đối với bất kỳ việc gì, chỉ cần vừa nghĩ xong là họ bắt tay vào làm luôn mà chẳng thèm tham khảo qua ý kiến của ai khác. Chính bởi vậy, đến khi sự việc trở nên không như ý họ, hay kết quả không được tốt thì những người cung Sư Tử sẽ thường không biết cách xử lý, trở nên lúng túng và bị suy sụp một thời gian dài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm