Top 10 phim Trung có view cao nhất mọi thời đại trên Tencent: Trần Tình Lệnh quá xa hạng 1, lỗi là của... Ô Lạt Na Lạp Như Ý?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 10/06/2021

Hóa ra Trần Tình Lệnh lại cách xa ngôi vương của Tencent đến như thế!

Tencent vừa bước sang chặng đường 10 năm, hiện tại đang là nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực chiếu phim trực tuyến tại Trung Quốc. Nhiều dự án cực khủng trong vài năm qua như Hữu Phỉ, Trần Tình Lệnh, Trường Ca Hành,... đều là sản phẩm của Tencent, mang đến tiếng vang cho diễn viên lẫn "ông lớn" nhờ lượt xem khổng lồ. Vậy đâu là 10 tựa phim độc quyền trên Tencent/ QQ Video đang sở hữu lượt view cao nhất từ trước đến nay?

Dù từng công phá nhiều kỷ lục lượt xem, đặt ra tiêu chuẩn vì độ hot cho các sản phẩm đam mỹ nhưng Trần Tình Lệnh lại chỉ xếp hạng 4 trong 10 phim có lượt xem cao nhất trên Tencent. Tuy nhiên về mặt tích cực, Trần Tình Lệnh lại là phim đam mỹ duy nhất có mặt trong danh sách, suýt nữa là cán mốc 10 tỷ view. Phim vượt mặt một số cái tên đáng nể khác như Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang hay 30 Chưa Phải Là Hết.

Top 10 phim Trung có view cao nhất mọi thời đại trên Tencent: Trần Tình Lệnh quá xa hạng 1, lỗi là của... Ô Lạt Na Lạp Như Ý? - Ảnh 1.

Trần Tình Lệnh "dừng chân" ở hạng 4

Top 10 phim Trung có view cao nhất mọi thời đại trên Tencent: Trần Tình Lệnh quá xa hạng 1, lỗi là của... Ô Lạt Na Lạp Như Ý? - Ảnh 2.

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư ở hạng 5

Top 10 phim Trung có view cao nhất mọi thời đại trên Tencent: Trần Tình Lệnh quá xa hạng 1, lỗi là của... Ô Lạt Na Lạp Như Ý? - Ảnh 3.

30 Chưa Phải Là Hết vừa ra mắt vào năm 2020 đã chiếm đóng hạng 7

Tôn Lệ là nữ diễn viên duy nhất sở hữu hai bộ phim (mà cô đóng chính) trong Top 10 của Tencent. Lần lượt là An Gia (đóng cùng La Tấn) ở hạng 6 và Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (đóng cùng Trần Hiểu) ở hạng 2. Nếu chia trung bình trên 1 tập, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là phim sở hữu lượt view cao nhất. Thế nhưng khi tính tổng cơ bản, hạng 1 lại thuộc về cái tên khác.

Top 10 phim Trung có view cao nhất mọi thời đại trên Tencent: Trần Tình Lệnh quá xa hạng 1, lỗi là của... Ô Lạt Na Lạp Như Ý? - Ảnh 4.

Tôn Lệ có 2 tựa phim góp mặt, trong đó Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đứng ở Top 3 với gần 15 tỷ view

Xếp ở vị trí thứ 1 của Tencent lại là gương mặt " bất hủ" đối với fan Việt ở thời điểm hiện tại - Như Ý Truyện. Tuy từng vấp phải nhiều thăng trầm lúc công chiếu nhưng dần dần, chính chất lượng đến từ cốt truyện, góc quay, trang phục, lễ nghi và nhất là diễn xuất đã giúp Như Ý Truyện bước lên đỉnh vinh quang. Phim mang về 18,6 tỷ view, nhỉnh hơn 3 tỷ view so với vị trí á quân là Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch. Có thể dự đoán lượt xem của Như Ý Truyện sẽ không chỉ dừng lại ở đó, khi mà các fan từ Trung sang Việt vẫn còn rất "nồng cháy" với hậu cung Càn Long phiên bản nhà Lưu Liễm Tử.

Top 10 phim Trung có view cao nhất mọi thời đại trên Tencent: Trần Tình Lệnh quá xa hạng 1, lỗi là của... Ô Lạt Na Lạp Như Ý? - Ảnh 5.

Như Ý Truyện là phim có lượt xem cao nhất mọi thời đại trên Tencent/ QQ Video

TOP 10 PHIM TRUNG CÓ LƯỢT XEM CAO NHẤT TRÊN TENCENT/ QQ VIDEO

1. Như Ý Truyện (Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa) - 18,6 tỷ (214 triệu/tập)

2. Phù Dao Hoàng Hậu (Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên) - 15,23 tỷ (231 triệu/tập)

3. Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (Tôn Lệ, Trần Hiểu) - 14,786 tỷ (236 triệu/tập)

4. Trần Tình Lệnh (Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác) - 9,346 tỷ (187 triệu/tập)

5. Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang) - 8,37 tỷ (149 triệu/tập)

6. An Gia (Tôn Lệ, La Tấn) - 7,967 tỷ (150 triệu/tập)

7. 30 Chưa Phải Là Hết (Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng) - 7,395 tỷ (172 triệu/tập)

8. Đại Đường Vinh Diệu (Cảnh Điềm, Nhậm Gia Luân) - 7,29 tỷ (122 triệu/tập)

9. Độc Cô Thiên Hạ (Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong) - 7,084 tỷ (129 triệu/tập)

10. Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ) - 6,957 tỷ (139 triệu/tập)

Tổng hợp bởi Cbiz Chuyển Động 360

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm