Top 10 nữ diễn viên hot nhất quý 2 năm 2021: Nhiệt Ba không ai làm lại, Triệu Lệ Dĩnh "lẹt đẹt" nhưng hạng 2 mới sốc nhất!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 21/08/2021

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư,... đều góp mặt trong top 10 diễn viên nữ của quý 2.

Vừa qua, top 10 diễn viên nữ phim dài tập hot nhất trong quý 2 của năm 2021 đã chính thức lộ diện. Nhìn chung, BXH lần này là cuộc chơi của các tiểu Hoa đán "lứa 90", thậm chí là lứa Gen Z sôi nổi. Nhân vật gây chú ý đầu tiên chắc chắn phải kể đến Triệu Lệ Dĩnh ở hạng 7. Dù có thứ hạng không cao nhưng khán giả cũng không buồn lo vì Triệu Lệ Dĩnh không có sản phẩm nào quá nổi bật trong quý 2, ngoại trừ dự án ngắn đặc biệt Đồng Ruộng Hi Vọng.

Top 10 nữ diễn viên hot nhất quý 2 năm 2021: Nhiệt Ba không ai làm lại, Triệu Lệ Dĩnh lẹt đẹt nhưng hạng 2 mới sốc nhất! - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh khá im lìm vào quý 2

Mặt khác, top 10 nữ diễn viên lần này còn có một số cái tên bị chê bai kịch liệt gần đây, bao gồm Lý Thấm, Trình TiêuChâu Đông Vũ. Hàng loạt bộ phim như Quân Trang Thân Yêu, Thiên Cổ Quyết Trần và nhất là Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp đều bị khán giả phê bình tiêu cực, thậm chí chê bai và "ném đá".

Hai chị em nhà Trường Ca Hành - Địch Lệ Nhiệt BaTriệu Lộ Tư có số phận khá trái ngược lần này. Trong khi cô chị Nhiệt Ba thì đứng ở vị trí số 1 cực kì đỉnh thì cô em Triệu Lộ Tư ngậm ngùi "chốt sổ" ở hạng 10. Sau Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư gây thất vọng với phim ngôn tình Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài vốn dễ đoán và nhàm chán. Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba còn trở thành đại sứ toàn cầu Tencent, mảng diễn xuất vô cùng rộng mở.

Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm với Trường Ca Hành

Top 10 nữ diễn viên hot nhất quý 2 năm 2021: Nhiệt Ba không ai làm lại, Triệu Lệ Dĩnh lẹt đẹt nhưng hạng 2 mới sốc nhất! - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba còn trở thành đại sứ toàn cầu của WeTV - Tencent

Top 10 nữ diễn viên hot nhất quý 2 năm 2021: Nhiệt Ba không ai làm lại, Triệu Lệ Dĩnh lẹt đẹt nhưng hạng 2 mới sốc nhất! - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư ngậm ngùi ở vị trí thứ 10

Thế nhưng nhân vật gây sốc nhất lại đứng ở vị trí thứ 2 sau Địch Lệ Nhiệt Ba. Với thành công ngoài mong đợi từ phim ngôn tình Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, Ngu Thư Hân đã được đông đảo khán giả yêu thích, thậm chí có chút mong chờ các sản phẩm sắp tới như Thương Lan Quyết.

Top 10 nữ diễn viên hot nhất quý 2 năm 2021: Nhiệt Ba không ai làm lại, Triệu Lệ Dĩnh lẹt đẹt nhưng hạng 2 mới sốc nhất! - Ảnh 6.

Ngu Thư Hân đứng ở hạng 2

Top 10 nữ diễn viên phim dài tập có nhiệt độ cao của quý 2/2021

1. Địch Lệ Nhiệt Ba (Trường Ca Hành)

2. Ngu Thư Hân (Khúc Biến Tấu Ánh Trăng)

3. Cảnh Điềm (Tư Đằng)

4. Lý Thấm (Quân Trang Thân Yêu)

5. Châu Đông Vũ (Thiên Cổ Quyết Trần)

6. Trình Tiêu (Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp)

7. Triệu Lệ Dĩnh (Đồng Ruộng Hi Vọng)

8. Lương Khiết (Song Thế Sủng Phi 3)

9. Châu Dã (Sơn Hà Lệnh - phim quý 1)

10. Triệu Lộ Tư (Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài)

Tổng hợp từ Weibo

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14