Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 24/05/2022

"Đại gia" của Conan có thứ hạng khá thấp trong danh sách những nhân vật anime giàu có nhất.

Trong thế giới anime không có gì là không thể. Có không ít nhân vật giàu "sương sương", giàu đến bất ngờ và thậm chí giàu một cách... vô lý. Vậy top 10 nhân vật được cho là giàu có nhất làng anime bao gồm những ai?

10. Sakyo (YuYu Hakusho)

Sở hữu 20.000 tỷ USD, tên phản diện điển trai Sakyo của anime YuYu Hakusho có một tuổi thơ nghèo khó, cơ cực. Sakyo bắt đầu phát triển khả năng cờ bạc cừ khôi, dần dần tích lũy khối gia sản khiến ai cũng mơ ước chỉ nhờ trò may rủi.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Ảnh 1.

9. Karasuma Renya (Thám Tử Lừng Danh Conan)

Tác giả Gosho Aoyama từng xác nhận "ông trùm" Karasuma Renya chính là người giàu có nhất Nhật Bản trong Thám Tử Lừng Danh Conan. Với khối tài sản ước tính hơn 100.000 tỷ, Renya là người đàn ông vừa quyền lực, vừa bí ẩn và được xem là "trùm cuối" của phim.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Ảnh 2.

8. Kaguya Shinomiya (Kaguya-sama: Love is War)

Nữ chính của cuộc chiến tình yêu học đường trong Kaguya-sama: Love is War sở hữu gia tài còn khủng hơn cả ông Renya của Conan. Ước tính cô nàng sẽ thừa kế tài sản lên đến 200.000 tỷ USD từ gia đình tài phiệt của mình.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Ảnh 3.

7. Bulma (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Cô vợ của Vegeta trong Bảy Viên Ngọc Rồng được ước tính sở hữu khối tài sản lên đến 270.000 tỷ USD. Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule, cho nên chữ "giàu" đã có trong máu cô từ khi sinh ra!

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Ảnh 4.

6. Seto Kaiba (Yu-Gi-Oh!)

Từ thân phận mồ côi, Seto được nhận nuôi bởi gia tộc Kaiba, sau đó dần dần trở thành CEO của tập đoàn game đa quốc gia KaibaCorp, cũng là tập đoàn lớn mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh!. Ước tính, tài sản hiện tại của Seto lên đến con số 700.000 tỷ USD.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Ảnh 5.

5. Nagi Sanzenin (Hayate The Combat Butler)

Cô bé Nagi 13 tuổi là thành viên nhỏ tuổi nhất trong top 10 giàu có của làng anime. Cô bé là người thừa kế duy nhất của gia tộc Sanzenin với khối tải sản lên đến 800 nghìn tỷ USD. Nhà của Nagi giàu đến mức độ ngay cả việc pha một tách trà mà cô bé cũng không được tận tay làm cho mình.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Ảnh 6.

4. Ainz Ooal Gown (Overlord)

Ainz Ooal Gown là chủ của hiệp hội cùng tên trong trò chơi mô phỏng Overlord, và cũng là hiệp hội hùng mạnh nhất game. Chính vì vậy, việc Ainz Ooal Gown sở hữu gia sản "kếch sù" trong làng anime chẳng có gì khó hiểu. Tài sản ước tính của y lên đến 900.000 tỷ USD.

3. Gilgamesh (Fate)

Không thể đo lường được cụ thể giá trị tài sản của Gilgamesh - chàng mỹ nam trong series Fate là bao nhiêu. Thế nhưng Gilgamesh lại là chủ nhân của Cổng thành Babylon - nơi chứa đựng toàn bộ châu báu trên thế giới.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Ảnh 8.

2. Frieza (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Tài sản của nhân vật Frieza đình đám trong Bảy Viên Ngọc Rồng không được đếm bằng bất kì đơn vị tiền tệ nào của con người, mà trái lại bằng... hành tinh. Gia tộc của Frieza sở hữu Tập đoàn Giao dịch Hành tinh, tức nơi quản lý, giao dịch các hành tinh trong vũ trụ. Vì vậy chắc chắn Frieza chính là kẻ giàu có thứ nhì của thế giới anime, chỉ thua người sau đây.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Ảnh 9.

1. Daisuke Kambe (The Millionaire Detective Balance: Unlimited)

Đúng như tựa đề của bộ phim, chàng thám tử điển trai, nhà giàu Daisuke Kambe sở hữu khối tài sản không đếm xuể, được ước tính là vô tận. Đây chắc chắn là số dư tài khoản mà bất cứ người vợ nào cũng mong ước chồng mình sở hữu!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/top-10-nhan-vat-anime-giau-co-nhat-moi-thoi-dai-trum-conan-xuat-hien-hang-1-so-huu-khoi-tai-san-vo-tan-20220523210509324.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm