Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 22/08/2017

Dưới đây là 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh xa và những câu nói “cửa miệng” bộc lộ tính cách, quan điểm của họ...

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn hoàn toàn có khả năng đọc vị đàn ông thông qua lời nói? Phải, mặc dù đàn ông thường có khuynh hướng nói khá hay, khá bắt tai để trở nên quyến rũ và đáng tin hơn với phụ nữ ngay từ buổi đầu gặp mặt. Thế nhưng anh ta vẫn có thể lộ ra vài điểm yếu gì đó thông qua những điều mà anh ta chia sẻ.

Bạn thì hoàn toàn có thể đọc vị được tính cách, quan điểm cũng như xếp loại người đàn ông mà bạn đang tìm hiểu, để rồi sau đó đi đến quyết định có nên tiếp tục tiến xa hơn với anh ta hay không. Dưới đây là 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh xa và những câu nói "cửa miệng" bộc lộ tính cách, quan điểm của họ:

1. Luôn miệng nhắc về người yêu cũ

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 1.

Rất có thể anh ta chưa quên được tình cũ, hoặc là ôm một mối thù hận đặc biệt đối với người vừa rời khỏi cuộc đời anh ta. Trừ khi bạn rảnh rỗi để nghe anh ta phàn nàn về người yêu cũ, còn không thì bạn biết nên làm gì rồi đấy!

2. Cho rằng phụ nữ chỉ yêu vì vật chất

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 2.

Nếu anh ta cho rằng phụ nữ chỉ cần đàn ông vì cái ví của họ hoặc tiền trong túi họ, và mặc sức miệt thị phụ nữ thì bạn nghĩ bạn có nên tiếp tục hẹn hò với anh ta không? Rất có thể anh ta đang dùng chiêu đánh phủ đầu để nếu bạn muốn nghiêm túc hẹn hò với anh ta, thì bạn sẽ thường xuyên phải cân nhắc để chứng minh cho anh ta thấy rằng bạn không phải là một cô nàng vụ lợi hoặc đang đào mỏ…

3. Câu nói thường trực: "Mẹ của anh nói là…"

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 3.

Yêu cha mẹ là điều tuyệt vời, nhưng cũng có một giới hạn nhất định trong việc thể hiện nó. Nếu anh chàng mà bạn đang hẹn hò cứ một điều "mẹ anh nói" hai điều lại "mẹ anh nói" thì bạn nên xem xét lại. Bởi rất có thể viễn cảnh tương lai về một gia đình tương tự như trong bộ phim "sống chung với mẹ chồng"sẽ được hiện thực hóa và bạn là nữ chính trong đó.

4. Mẫu đàn ông bảo thủ và gia trưởng

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 4.

Câu cửa miệng của các anh chàng này thường sẽ là: "Phụ nữ phải…". Trong mắt họ, phụ nữ phải hoàn hảo mười phân vẹn mười, và họ sẽ dồn khá nhiều áp lực lên đôi vai người phụ nữ trong gia đình, với những đòi hỏi khá khắt khe, thậm chí đôi khi còn vô lý và không thể chấp nhận nổi.

5. Thích khoe khoang chứng tỏ sức mạnh 

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 5.

Anh ta thích tỏ ra mình khỏe mạnh không phải là điều gì đó sai trái. Tuy nhiên nếu anh ta thể hiện một cách thường xuyên và liên tục thì bạn cũng nên dè chừng. Bởi vì có thể đôi khi ngoài ngụ ý khoe khoang sự mạnh mẽ của bản thân, anh ta còn ngầm ám chỉ một điều gì đó trong tương lai nếu như bạn không khiến anh ta vừa lòng.

6. Mẫu đàn ông thích trẻ con

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 6.

Thích những đứa trẻ và mong muốn nuôi dưỡng chúng là điều tốt. Mẫu đàn ông này cũng thường tỏ ra yêu quý và quan tâm tới những đứa cháu của mình, con nhà hàng xóm… và anh ta không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ mong muốn có con với bạn. Nhưng nếu bạn không thực sự thích những đứa trẻ (hoặc số lượng những đứa trẻ) thì bạn có thể tìm người có quan điểm phù hợp hơn với mình.

7. Yêu vẻ đẹp hình thức một cách "quá đà"

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 7.

Anh ta luôn gợi ý bạn thay đổi vẻ bề ngoài để sao cho trông hấp dẫn hơn, bắt mắt hơn. Anh ta không ngừng thuyết phục bạn phải thế này hay thế khác, và anh ta cho rằng như thế là ổn hơn với bạn. Nhưng một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không yêu cầu bạn thay đổi chỉ vì bản thân anh ta, anh ta sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn.

8. Coi bạn bè quan trọng hơn tất cả

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 8.

Đó chính là những anh chàng luôn có quá nhiều những mối quan hệ bạn bè cũng như dành quá nhiều thời gian để chăm sóc những mối quan hệ đó. Đôi khi anh ta bị cuốn đi mà không hề ý thức được, anh ta không coi tình yêu hay trách nhiệm với tình yêu cần được đặt lên trên tình bạn. Vậy thì bạn mong chờ gì thêm nữa từ một người đàn ông như thế nhỉ?

9. Có xu hướng đổ lỗi cho cả thế giới

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 9.

Nếu anh ta gặp vấn đề gì đó sai trái, thì anh ta thường tìm cách đưa lý do và đẩy trách nhiệm cũng như nguyên nhân sang cho một người khác chứ không phải là anh ta. Anh ta có cả tá người để chỉ trích, trừ mỗi anh ta ra mà thôi.

10. Thường xuyên nói lời mật ngọt

Top 10 mẫu đàn ông mà chị em nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 10.

Vì phụ nữ yêu bằng tai nên khá nhiều anh chàng thích khua môi múa mép để làm hài lòng người đẹp. Nhưng nếu bạn nghe được quá nhiều lời khen ngợi sáo rỗng, hãy cẩn trọng và đặt vấn đề. Bởi rất có thể trước bạn, đã có vô số phụ nữ được nghe những lời tán tỉnh y hệt như vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm