Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi

Thái Hà, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 20/08/2017

Dưới đây là 8 dấu hiệu “báo động đỏ” chứng tỏ nàng không còn yêu bạn như trước!

Bất kỳ tình yêu nào cũng có ngày "hết hạn" nếu như bạn không quan tâm đến những thay đổi, những suy nghĩ và cảm xúc trong lòng đối phương. Cho đến một ngày, khi nàng quyết định buông tay thì bạn mới hụt hẫng và cuống cuồng tra hỏi lý do. Nhưng hỏi để làm gì khi mọi thứ đều đã quá muộn màng?

Lẽ ra, nếu đủ quan tâm và thấu hiểu, bạn sẽ phát hiện ra những thay đổi nhỏ từ người ấy và ngồi lại cùng nhau để tìm cách khắc phục, để "cứu chữa" cho tình yêu trước khi nó "vô phương cứu chữa".

Vì con trai không tinh tế bằng con gái nên sẽ khó nhận ra những thay đổi nhỏ từ đối phương. Nhưng khó không có nghĩa là không làm được! Dưới đây là 8 dấu hiệu "báo động" nàng không còn yêu bạn như trước, hãy phát hiện sớm để "chữa trị" sớm cho tình yêu của mình, bạn nhé!

1. Nàng không còn quan tâm bạn đã trải qua một ngày thế nào

Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi - Ảnh 1.

Có phải dạo gần đây nàng không còn hỏi một ngày của bạn đã trôi qua thế nào, bạn làm gì, bạn đi với ai, bạn đã ở đâu... giống như trước kia? Nếu điều này chỉ xảy ra một vài lần, có lẽ là nàng đang quá bận rộn. Nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên, bạn phải cảnh giác đấy!

2. Nàng chẳng còn ghen tuông. Việc gì cũng không ghen!

Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi - Ảnh 2.

Ghen là gia vị cảm xúc không thể thiếu trong tình yêu, chẳng phải ông bà xưa vẫn hay nói "có yêu mới có ghen" đó sao? Đặc biệt, nếu trước đây nàng "super soi" từng cô gái xung quanh bạn, mà bây giờ lại tỉnh bơ như không thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi cho sự khác thường này.

3. Trả lời tin nhắn hay cuộc gọi hờ hững

Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi - Ảnh 3.

Nếu như trước đây nàng luôn mong chờ tin nhắn hay cuộc gọi từ bạn thì bây giờ nàng đã thôi mong ngóng. Số lần nàng nhận cuộc gọi ít đi và thời gian trả lời tin nhắn dài ra, càng đặc biệt đáng ngờ hơn khi những lời nàng nói, những tin nhắn nàng gửi đã không còn nhiều cảm xúc và ấm áp như trước.

4. Không còn hứng thú với sở thích chung của cả hai

Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi - Ảnh 4.

Nàng từ chối dành thời gian rảnh để đi chơi cùng bạn hoặc làm những việc mà trước đó cả hai đều rất yêu thích? Nếu có, bạn hãy suy nghĩ xem lý do là gì, vì trước đây cô ấy lúc nào cũng muốn được ở bên bạn!

5. Những kế hoạch tương lai của nàng không có sự hiện diện của bạn

Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi - Ảnh 5.

Đây là dấu hiệu đáng báo động nhất. Khi tình cảm nhạt nhòa, nàng sẽ không còn nhắc nhiều về những kế hoạch tương lai như trước kia và nếu có thì những kế hoạch ấy không dành cho bạn. Bạn nên cẩn thận tìm hiểu lý do vì sao.

6. Không muốn chia sẻ những phiền muộn cùng bạn

Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi - Ảnh 6.

Trước đây, hai bạn từng tâm sự với nhau thâu đêm suốt sáng, nói với nhau đủ chuyện trên trời dưới đất nhưng bây giờ nàng lại né tránh, không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với bạn nữa. Khi nàng không mở lòng với bạn, điều này đồng nghĩa nàng không còn tin tưởng bạn như trước.

7. Không cần sự giúp đỡ của bạn

Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi - Ảnh 7.

Trước đây, nàng thường yêu cầu bạn giúp đỡ, dù là chuyện bé như con kiến, chỉ để cảm nhận sự quan tâm và chăm sóc của bạn. Nhưng hiện giờ, nàng đột nhiên không cần, thậm chí là từ chối sự giúp đỡ của bạn. Hãy ngồi lại với nhau để thấu hiểu nhau hơn. Có khi cô ấy "lẫy" vì những yêu cầu trước đây không được đáp ứng, nếu không thì đây là tín hiệu xấu cho mối quan hệ của cả hai.

8. Không còn hứng thú với những trò đùa của bạn

Con trai chú ý: 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đã hết yêu bạn rồi - Ảnh 8.

Bạn biết chắc là nàng sẽ ôm bụng cười ngặt nghẽo trước những trò đùa của mình và rất hứng thú mỗi lần nghe bạn kể chuyện cười. Nhưng hứng thú ấy giờ đã biến đi đâu rồi? Nếu đứng riêng biệt thì đây không phải là dấu hiệu đáng báo động, có thể chỉ vì nàng đang mệt mỏi thôi. Nhưng nếu nó đi kèm với những dấu hiệu kể trên thì thực sự bạn phải đề cao cảnh giác đấy.

Nguồn: B.S

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày