5 tuyệt chiêu giúp “dằn mặt” kẻ phản bội tình yêu của bạn

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 18/08/2017

Trở thành người bị phản bội quả là không dễ chịu chút nào, thế nên đâu thể dễ dàng cho qua đúng không nào?

1. Chỉ đơn giản là phớt lờ

Bạn có biết tuyệt chiêu chủ đạo nhất là gì không? Chính là tỏ ra không quan tâm. Đừng thể hiện sự suy sụp và yếu đuối của bạn để người ta được dịp hả hê, nghĩ rằng không có người ta thì bạn sẽ khổ sở lắm. Không, tuyệt đối là không nhé. Hãy cứ "ăn bánh mì bơ và đội mũ phớt", để kẻ phản bội biết rằng bạn chẳng hề hấn gì cả, thậm chí thiếu vắng hắn thì cuộc đời bạn vẫn tươi đẹp làm sao.

2. Trở nên xinh đẹp hơn

Hãy trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Tự tin nâng cấp hình thức của mình hơn, nhận thức được giá trị của bản thân và làm cho mình trở nên xinh đẹp chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Kẻ phản bội hẳn sẽ có một phút giây nào đó nhìn lại và cảm thấy có chút nuối tiếc vì đã đối xử tệ bạc với bạn đấy.

3. Hạnh phúc trên mạng xã hội

Sai lầm nhất khi bị phản bội và trở nên thất tình chính là kéo lũ kéo lượt những trạng thái sến sẩm ẩm ương về đầy tường nhà facebook, như thể muốn cho cả thế giới biết rằng bạn đã bị phụ bạc và bạn không ổn tí nào. Nhưng sao phải làm thế nhỉ?

Thậm chí khi bạn có thống thiết cỡ nào thì kẻ phụ bạc cũng đã bỏ rơi bạn mà đi rồi, không cần tỏ ra đáng thương và yếu đuối đâu. Thay vào đó, hãy để trang cá nhân của bạn trở nên hạnh phúc tràn trề hơn cả khi đang yêu, để sau này nhìn lại, bạn đã có thể thấy bạn từng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau như thế nào.

4. Hẹn hò với những chàng trai khác

Không phải là khuyên bạn dùng người khác lấp vào chỗ trống để lại từ kẻ phản bội, mà chính là khuyên bạn hãy cởi mở trái tim mình và đón nhận những cơ hội khác. Biết đâu đấy vào thời điểm mà bạn suy sụp nhất, bạn sẽ gặp được chính xác người dành cho mình? Chúng ta không thể nào chỉ vì một kẻ phản bội mà quy chụp tất cả đàn ông trên thế giới đều xấu xa, đúng không?

5. Luôn vui vẻ và "sang lên thôi nào!"

Đừng lúc nào cũng u ám, lúc nào cũng trầm uất để cả thế giới được dịp cười vào mặt mình chỉ vì mình bị phản bội. Hãy nhớ rằng khi một kẻ đã phụ tình cảm chân thành của bạn để đi tìm người mới, thì vấn đề không nằm ở chỗ bạn, mà vấn đề nằm ở chỗ cô bạn gái mới của anh ta. Vì chỉ có cô ta mới cần phải quan tâm đến chuyện giữ chân một người có tiền sử không chung thủy mà thôi. Còn bạn, việc của bạn cần làm chỉ là tìm kiếm niềm vui mới và "sang lên thôi"!  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm