Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: "Còn thiếu!"

JC, Theo Helino 20:00 14/12/2018

Tạp chí People của Mỹ vừa qua đã hé lộ danh sách Top 10 những diễn viên "dở" nhất của Trung Quốc, tuy nhiên cư dân mạng lại la ó cho rằng bảng danh sách còn thiếu quá nhiều.

Chỉ còn vỏn vẹn hơn hai tuần nữa, một năm 2018 sẽ kết thúc với đầy sự biến động của thị trường điện ảnh Hoa Ngữ. Năm 2018 là năm ghi nhận sự trỗi dậy mạnh mẽ của trường phái "thực lực", vốn đã bị thế lực "lưu lượng" đến từ các tiểu thịt tươi, tiểu hoa đán "tung hoành" trong suốt nhiều năm. Khán giả cũng dần "sáng suốt" hơn khi nhìn ra được điểm yếu diễn xuất đến từ dòng diễn viên theo "trường phái lưu lượng".

Vậy cho nên không có gì ngạc nhiên nếu vừa qua, tạp chí People của Mỹ vừa tung ra danh sách top những diễn viên có diễn xuất tệ hại nhất của Trung Quốc, phần lớn đều có sự góp mặt của đông đảo các diễn viên "lưu lượng".

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 1.

Đứng ở vị trí đầu bảng không ai khác chính là Âu Dương Na Na, bất kì bảng xếp hạng diễn xuất nào nếu được công bố trên phương tiện truyền thông, nếu là diễn dở thì tuyệt đối phải xuất hiện cái tên Âu Dương Na Na. Được biết như một thần đồng Cello sau đó chuyển qua đóng phim, nữ diễn viên sinh năm 2000 gây "ấn tượng" cho khán giả bằng nét diễn gượng gạo, đơ cứng và vô hồn trong lời thoại.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 2.

Cặp đôi tỉ muội "thân ai nấy lo" Đường Yên và Dương Mịch lần lượt nắm tay nhau ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Đường Yên năm nay không có tác phẩm nào nổi bật hơn hôn lễ của cô và La Tấn, còn Dương Mịch bị chê diễn xuất "tầm thường" trong Phù Dao Hoàng Hậu.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 3.

Có vẻ như người Mỹ không chê thì thôi, đã chê thì phải chê có đôi có cặp, sau "chị em" Đường Mịch, một cặp đôi vàng khác của làng giải trí là Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lần lượt nắm tay nhau ở những vị trí "đắc địa" thứ 4 và thứ 5.

Tuy nhiên, ngay sau khi bảng xếp hạng được công bố, cư dân mạng cho rằng trong danh sách này vẫn còn thiếu. Đáng kể nhất phải kể đến "Thị Hậu Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba, với tần suất "diễn dở" liên tục và có thâm như Nhiệt Ba, cô nàng "Thị Hậu" xứng đáng thế chỗ cho Huỳnh Hiểu Minh.

Bên cạnh đó, trong danh sách top 10 cũng vắng bóng Trịnh Sảng, một nữ diễn viên diễn "đơ" không kém bất cứ chị em nào trong showbiz Hoa Ngữ. Những cái tên "lưu lượng" không kém như Dương Dương, Đặng Luân, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị "gọi hồn" vì không được lọt top.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 4.

Cư dân mạng bàn tán sôi nổi về top các diễn viên diễn dở do People bình chọn.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 5.

Kể từ sau danh hiệu "Thị Hậu Kim Ưng", Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên bị "mỉa mai" trên các bài viết về diễn xuất. Vậy cho nên không có gì lạ nếu Nhiệt Ba được cư dân mạng ủng hộ vào top nhiệt tình.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 6.

Dương Dương và Trịnh Sảng cũng không nằm ngoài tầm ngắm của các mọt phim, khi họ cho rằng diễn xuất của cả hai xứng đáng ở top đầu chứ đừng nói là không góp mặt trong danh sách diễn dở này.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng lẽ ra vai Mộc Lan lúc đầu được giao cho Cảnh Điềm vì nữ diễn viên nói tiếng anh tốt hơn, tuy nhiên do diễn dở nên vai thuộc về Lưu Diệc Phi. Ấy thế mà trong top xếp hạng diễn xuất dở tệ lại chẳng có sự góp mặt của Cảnh Điềm phải chăng là một thiếu sót quá lớn?

Ngoài năm cái tên đầu bảng ra, trong top 10 cũng có sự góp mặt của những diễn viên quen thuộc khác với khán giả. Duy chỉ có duy nhất Cao Viên Viên khi lọt vào top 8 những diễn viên diễn dở khiến cho công chúng không khỏi băn khoăn về tiêu chí của bảng xếp hạng này. Vì dù sao đi chăng nữa nữ diễn viên họ Cao lâu lắm rồi cũng không quan tâm nhiều đến phim ảnh, chỉ an phận chăm lo gia đình nhỏ. Diễn xuất của Cao Viên Viên cũng chưa bao giờ gọi là tệ.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 8.

Ngô Diệc Phàm diễn dở đứng thứ và Lộc Hàm tạm về ở vị trí thứ 7, đỡ hơn người bạn thời cùng nhóm EXO một bậc.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 9.

Có lẽ Triệu Hựu Đình bất ngờ lắm khi thấy bà xã mình là Cao Viên Viên xếp vị trí thứ 8 trong danh sách diễn dở của People.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 10.

Ngay cả khi được Disney "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn Mộc Lan thì người Mỹ vẫn không ngại cho nữ diễn viên hạ cánh ở vị trí thứ 9. Sau nhiều năm đóng phim, Lưu Diệc Phi vẫn dùng nguyên một biểu cảm từ Thần Điêu Đại Hiệp bản Trương Kỷ Trung cho đến Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh, người hâm mộ đã quá mệt mỏi khi nhắc đến diễn xuất của Lưu Diệc Phi.

Top 10 diễn viên diễn dở nhất Cbiz đã lộ diện, netizen vẫn kêu ca: Còn thiếu! - Ảnh 11.

Xếp ở vị trí thứ 10 là gương mặt "dở hiển nhiên" của Tống Thiến (Victoria, thành viênF(x)). Diễn xuất của Tống Tiến dở đến mức đi vào "huyền thoại", chỉ cần là phim của Tống Thiến đóng thì nhất định không được xem nếu không muốn bị ức chế.

Top 10 diễn viên Trung Quốc diễn dở tệ do People bình chọn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm