Chuyện thật như đùa: Huỳnh Hiểu Minh xác nhận đóng đam mỹ chuyển thể của Vu Chính

JC, Theo Helino 15:22 14/12/2018

Không còn là tin đồn, Vu Chính cùng "gà cưng" mới Huỳnh Hiểu Minh vừa chính thức làm lễ khai máy cho dự án "Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng", bộ phim được chuyển thể từ cuốn đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi.

Sau màn lên án Khưu Trạch bỏ vai, gây náo loạn khắp mạng xã hội Weibo hồi LHP Kim Mã, bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng của Vu Chính cũng chính thức khai máy. Tuy nhiên, bất ngờ nhất hôm nay là sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh

Trước đó, mặc dù đã có nhiều tin đồn ông xã của Angela Baby sẽ hoá thân vào nhân vật phú thương Trình Phượng Đài, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng tin tức này "hư cấu" bởi chẳng đời nào Vu Chính có thể thuyết phục được Huỳnh Hiểu Minh, nhất là khi đây lại là dự án đam mỹ chuyển thể nữa. Mọi việc chỉ được sáng tỏ khi đoàn làm phim chính thức khai máy.

Chuyện thật như đùa: Huỳnh Hiểu Minh xác nhận đóng đam mỹ chuyển thể của Vu Chính - Ảnh 1.

Poster quảng bá trước đó của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Chuyện thật như đùa: Huỳnh Hiểu Minh xác nhận đóng đam mỹ chuyển thể của Vu Chính - Ảnh 2.

Cái bắt tay gây choáng của Vu Chính và Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ không khỏi "nheo" mắt xem liệu có phải là thật không.

Mất 7 năm để tác giả Thuỷ Như Thiên Nhi biên soạn, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là bộ tiểu thuyết đam mỹ lấy bối cảnh Trung Hoa giai đoạn dân quốc, kể về mối quan hệ giữa chàng đào hát Thương Tế Nhị (Doãn Chính) và gã tây học Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh). Cả hai vốn chẳng quan tâm mấy đến sở thích lẫn quan điểm vô cùng trái ngược nhau, người hướng đến những giá trị truyền thống, kẻ chú tâm đến những thứ tân thời.

Chuyện thật như đùa: Huỳnh Hiểu Minh xác nhận đóng đam mỹ chuyển thể của Vu Chính - Ảnh 3.

Nam diễn viên Doãn Chính sẽ vào vai "đào chánh" Thương Tế Nhị.

Chuyện thật như đùa: Huỳnh Hiểu Minh xác nhận đóng đam mỹ chuyển thể của Vu Chính - Ảnh 4.

Từ trái sang: Diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, NSX Vu Chính, đạo diễn Huệ Giai Đống và diễn viên Doãn Chính.

Để tạo "cảm giác an tâm" cho các fan đam mỹ, Vu Chính đã mời đích thân tác giả của cuốn tiểu thuyết Thuỷ Như Thiên Nhi làm biên kịch của bộ phim nhằm mục đích hạn chế tối đa tình trạng "cải biên" vô tội vạ. Tuy nhiên, động thái này của Vu Chính được người hâm mộ cho rằng má Vu đang "hợp lí hoá" những tình tiết "cẩu huyết" mà Vu Chính sắp đưa vào phim mà thôi. Tất nhiên cũng như bao tác phẩm đam mỹ khác, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng cũng sẽ dính phải tình trạng chuyển từ "đam mỹ xôi thịt" thành "tình huynh đệ trong sáng" để có thể qua được tường lửa của Cục điện ảnh.

Chuyện thật như đùa: Huỳnh Hiểu Minh xác nhận đóng đam mỹ chuyển thể của Vu Chính - Ảnh 5.

Đội ngũ chế tác của phim chụp hình tập thể.

Điểm sáng của tác phẩm này là Vu Chính sẽ mời hẳn đội chế tác "tiền tỉ" từng làm nên thành công cho tạo hình của Diên Hi Công Lược về làm cho Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trên iQIYI, ngày phát hành chưa được ấn định cụ thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm