Top 1 Weibo hiện tại: Vợ chồng Đường Yên không những sinh đôi mà còn có cả cặp "long phụng" cực kỳ viên mãn

Nhã An, Theo Tổ quốc 19:59 29/03/2020

Lý Tâm Ngải - bạn diễn của Đường Yên trong "Cẩm Tú Vị Ương" đã xác nhận tin vui với nhiều người hâm mộ.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm nay, một người đồng nghiệp thân thiết của Đường YênLa Tấn là diễn viên Lý Tâm Ngải - đóng vai Lý Trường Lạc trong drama “Cẩm Tú Vị Ương” trong buổi trò chuyện với các fan đã lên tiếng xác nhân cặp đôi nổi tiếng vừa chào đón cặp sinh đôi đầu lòng. Điều đáng nói, hai vợ chồng lên chức bố mẹ với cặp sinh đôi "long phụng" một trai một gái cực kỳ viên mãn.

Top 1 Weibo hiện tại: Vợ chồng Đường Yên không những sinh đôi mà còn có cả cặp long phụng cực kỳ viên mãn - Ảnh 1.

Trong đoạn tin nhắn của mình, 1 fan hỏi Lý Tâm Ngải: "Có phải chị Đường Đường (nickname của Đường Yên) đã sinh con rồi không? Có phải là một cặp long phụng đúng không?", nữ diễn viên họ Lý xác nhận lại thông tin này là chính xác. Ngay lập tức, từ khoá "Đường Yên" vọt thẳng lên vị trí đầu tiên top tìm kiếm của MXH Weibo, chứng minh sức hút của cặp đôi nổi tiếng.

Top 1 Weibo hiện tại: Vợ chồng Đường Yên không những sinh đôi mà còn có cả cặp long phụng cực kỳ viên mãn - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Lý Tâm Ngải

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu có thông tin Đường Yên và La Tấn hạ sinh cặp song sinh, tuy nhiên cả hai đều giữ kín tin tức và chưa chia sẻ tin vui đã hạ sinh mẹ tròn con vuông. Dân tình vẫn đang chờ đợi động thái của 2 vợ chồng, xoá tan bớt mây mù tin tức tiêu cực mà Cbiz đón nhận những ngày qua.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm