T-shirt bình dân nhưng design xịn xò, chất vải cực thích: Nhiều mẫu đang sale bạn nên mua sớm

Velvet Teddy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 19/07/2021

Loạt thương hiệu lớn cũng như local brand đang sale nhiều mẫu áo thun cực kỳ ưng mắt.

Cho những ai chưa biết thì UNIQLO đang chạy chương trình giảm giá sâu diễn ra trong tháng 7 này. Thậm chí, một số item còn đang được giảm đến 70% so với giá gốc, trong đó đương nhiên không thể thiếu áo thun, mặt hàng được yêu thích nhất nhì của hãng thời trang đến từ Nhật Bản. Một trong những thiết kế không thể bỏ qua đợt này chính là mẫu áo thun Roy Lichtenstein mang đậm phong cách pop art siêu “chất” có giá sau giảm chỉ 149K. Đây vốn dĩ là áo nam nhưng nàng nào thích style khoe khoắn cũng “đu” theo được.

T-shirt bình dân nhưng design xịn xò, chất vải cực thích: Nhiều mẫu đang sale bạn nên mua sớm - Ảnh 1.

Thêm một mẫu áo thun với họa tiết cực ưng mắt, nam nữ diện đều đẹp. Áo có giá gốc 399K nay chỉ còn 149K, mức giá quá ư là yêu thương.

T-shirt bình dân nhưng design xịn xò, chất vải cực thích: Nhiều mẫu đang sale bạn nên mua sớm - Ảnh 2.

Chị em nào mê họa tiết hoa rất nên tranh thủ đợt sale này để tậu thiết kế áo thun nằm trong BST đặc biệt UNIQLO x Marimekko. Sản phẩm đang có giá chỉ 249K mà thôi, và cũng vì nằm trong BST giới hạn nên đã hết là “một đi không trở lại” đâu nha!

T-shirt bình dân nhưng design xịn xò, chất vải cực thích: Nhiều mẫu đang sale bạn nên mua sớm - Ảnh 3.

Mẫu áo thun My Saigon cực xinh của local brand Soul Of A Nation hẳn là item đặc biệt ý nghĩa vào thời điểm này, như thay cho lời muốn nói "Sài Gòn của tôi ơi, chóng khỏe nhé". Chiếc áo vừa đẹp vừa có chất vải siêu thích này có giá 385K.

[Box tag giá] - K14 Áo thun unisex SOUL OF A NATION

Nhiều cô nàng, anh chàng nhất định sẽ ưng thiết kế áo thun Siesta (Giấc Mộng Trưa Hè) của Chiot lắm đây. Chỉ 225K cho chiếc áo 100% cotton, nam nữ mặc đều hợp. Ngoài màu trắng, áo còn có phiên bản màu đen cực cool.

[Box We Buy] - K14 ÁO CHIOT SIESTA

Các anh chàng, cô nàng kết phong cách sporty hãy "chấm" ngay mẫu áo này của Chubbie. Áo có dáng oversize trông cool cực kỳ. 

[Box We Buy] - K14 ÁO CHUBBIE CHECKBOARD

Thật khó lòng mà chối từ chiếc áo "bao" ngầu nhưng lại mang thông điệp quá đỗi ngọt ngào này của Tingoan. Áo được sale chỉ còn 290K thôi các baby ơi!

[Box We Buy] - K14 ÁO TINGOAN

Mẫu áo thun oversize đơn giản mà "chất" đến từ Unsocial đang được giảm 25%, chỉ còn 300K.

[Box We Buy] - K14 ÁO UNSOCIAL STUDIO

Áo thun Kappa có giá gốc tận 990K được giảm "kịch sàn" 70%. Chỉ 290K cho chiếc áo hàng hiệu này thì quá hợp lý rồi nhỉ?

[Box We Buy] - K14 ÁO KAPPA

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm