Khô bò nướng
Đây là kiểu làm truyền thống của khô bò, thịt rất đậm vị và giữ được lâu. Nếu nhà có lò nướng thì làm ngay một lọ đãi khách Tết này nhé!
Khô bò ruốc bằng lò vi sóng
Thịt bò kho đến khi cạn nước rồi xé sợi như ruốc, giúp món ăn cực đậm đà và giữ lâu chả kém gì nướng. Ưu điểm là công thức này không cần lò nướng đâu nha!
Khô bò chiên
Khô bò ăn không mãi cũng chán, bạn có bao giờ nghĩ sẽ đem chiên nó không? Thịt bò giòn giòn hòa cùng với vừng béo béo, tạo nên món ăn vặt quen mà lạ cực hay đấy!
Khô bò mật ong kiểu Hongkong
Công thức dành riêng cho các tín đồ món ngọt đây rồi! Kết hợp với mật ong, khô bò sẽ có vị ngòn ngọt mằn mặn ăn cực thích, bạn cũng có thể áp dụng công thức này với thịt heo cũng rất ngon: