Tốn "vài chục chai" mua iPhone rồi còn dí thêm cái ốp lưng 4 triệu này: Nhìn có tức run người không chứ!

CN, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 10/12/2019

Đã mắc trên trời lại còn... ngứa mắt vì không hợp thẩm mỹ, ai dám đầu tư tiền mua chiếc case này quả thật dũng cảm phi thường.

Thời đại ngày nay dường như đã mở ra một xu hướng thời trang mới với những món đồ công nghệ là phụ kiện không thể thiếu cho những fan "cứng cựa" và ví dày. Dĩ nhiên, iPhone 11 Pro hay những món đồ gắn mác Apple luôn là lựa chọn hàng đầu để thỏa mãn niềm đam mê của các dân chơi sang chảnh. Kể cả khi giá thành phân phối về Việt Nam đắt hơn đáng kể so với thế giới, bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ để làm nhụt chí của những tín đồ quen mặt.  

Thế nhưng, tham vọng "hút máu" của Apple vẫn chưa bao giờ giảm đi mà trái lại, thậm chí còn lắt léo hơn nhiều qua thời gian. Thử nghĩ mà xem, một chiếc iPhone 11 Pro ít nhất đã tốn tầm 27 triệu đồng, dĩ nhiên không ai muốn gặp xước xát nên thường sẽ mua kèm ốp lưng. Nhưng để tới mức giá 4 triệu đồng cho một chiếc phụ kiện như vậy, nghĩ có đáng không...

Tốn vài chục chai mua iPhone rồi còn dí thêm cái ốp lưng 4 triệu này: Nhìn có tức run người không chứ! - Ảnh 1.

Tên tuổi đầy đủ của sản phẩm này là Smart Battery Case, phiên bản mới nhất dành riêng cho thế hệ iPhone 11 Pro/Pro Max. Giá bán hiện tại được liệt kê 129 USD (khoảng 3 triệu đồng) trên trang chủ Apple, tuy nhiên dự kiến về Việt Nam sẽ lên tới 4 triệu đồng do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố - âu cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, đó là lý do mà khá nhiều reviewer có tiếng cả trong và ngoài nước đều đang đồng loạt... "ném đá" không thương tiếc.

Smart Battery Case không giống như những chiếc ốp lưng thông thường, mà bao gồm một phần pin sạc không dây dự phòng đính kèm trực tiếp, đồng thời có thêm nút bấm chụp ảnh phụ trợ. Dẫu vậy, chất liệu của chiếc ốp lưng vẫn là silicon dẻo, không có vẻ gì đột phá hay đặc biệt so với những sản phẩm chung chung khác.

Tốn vài chục chai mua iPhone rồi còn dí thêm cái ốp lưng 4 triệu này: Nhìn có tức run người không chứ! - Ảnh 2.

Từ trong nước...

Tốn vài chục chai mua iPhone rồi còn dí thêm cái ốp lưng 4 triệu này: Nhìn có tức run người không chứ! - Ảnh 3.

...cho tới ngoài nước, đâu đâu cũng "xua đuổi" chiếc ốp lưng quá mắc này.

Hơn nữa, một khi đã chấp nhận mua Smart Battery Case đồng nghĩa với việc bạn phải chịu đựng thêm một phần cục mịch lồi lên phía sau lưng iPhone, khiến cảm giác đút túi hoặc cầm nắm sẽ đôi phần khó chịu. Nhìn chung, hầu hết người dùng cũng không tỏ ra mặn mà lắm với phát minh này. Nhưng cũng giống như nhiều dịp ra mắt sản phẩm khác chẳng hạn như chiếc chân đế màn hình độc quyền giá 1000 USD, hội fan cuồng của Apple vẫn luôn chăm chỉ cống nạp đều đều ngân quỹ, chỉ béo nhà Táo khuyết mà thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm