Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị làm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 23:09 30/04/2022

Cuối cùng, Tomorrow tập 10 đã hé lộ chân tướng cái chết của Goo Ryun (Kim Hee Sun) ở kiếp trước.

Tomorrow tập 10 mở đầu bằng dòng suy nghĩ của Goo Ryun (Kim Hee Sun) khi nhớ lại những sự kiện đã xảy ra ở kiếp trước. Khi đó, không rõ lý do vì sao mà Goo Ryun bắt buộc phải lựa chọn giữa việc giết chết người mình yêu hoặc tự sát. Trở lại với hiện tại, đội Quản lý Rủi ro tiếp nhận nhiệm vụ mới là vụ tự tử của một cặp sinh đôi. Đó là Cha Yoon Hee, nạn nhân của vụ cưỡng hiếp nữ sinh chấn động và Yoon Jae, người anh trai luôn mặc cảm tội lỗi vì gián tiếp khiến Yoon Hee bị xâm hại. Dẫu vậy, sau khi gây án, hung thủ vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, trong khi Yoon Hee lại chịu sang chấn tâm lý và bị cả cộng đồng mạng oán trách.

Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị xâm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ - Ảnh 1.
Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị xâm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ - Ảnh 2.

Chuyện phim Tomorrow tập 10 tiếp tục gay cấn hơn khi Yoon Hee quyết tâm tự tử sau khi bị dư luận chỉ trích. Ngoài ra, người anh trai Yoon Jae cũng ngày càng trở nên tiêu cực hơn khi cứ mãi đổ lỗi cho bản thân. Hơn nữa, Yoon Jae còn tìm đến tận nhà hung thủ để trả đũa. Tuy nhiên, may mắn thay là Goo Ryun và Joon Woong (Rowoon) đã kịp thời ngăn cản cả hai. Trong khi khuyên ngăn cô em gái Yoon Hee, chuyện phim Tomorrow tập 10 cuối cùng đã hé lộ chân tướng cái chết của Goo Ryun năm xưa. Hóa ra, vị Trưởng phòng lạnh lùng đã thật sự tự sát và cô đã sống trong nỗi ân hận ấy suốt hàng trăm năm. Có lẽ đây cũng chính là một trong những lý do mà đội Quản lý Rủi ro ra đời nhằm ngăn cản con người tự tử và giúp họ tìm ra mục đích sống.

Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị xâm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ - Ảnh 3.
Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị xâm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ - Ảnh 4.
Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị xâm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ - Ảnh 5.

Theo hình bóng lấp ló mà Tomorrow tập 10 tiết lộ thì rất có thể Ryun đã chết trong vòng tay của Thần Chết Joong Gil

Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị xâm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ - Ảnh 6.

Đáng chú ý, vụ án lần này khá nhạy cảm với anh chàng Ryung Goo. Bởi lẽ, trong quá khứ mẹ của Ryung Goo từng bị cưỡng hiếp tập thể và tự sát. Vì thế, anh thẳng tay trừng trị kẻ cưỡng hiếp Yoon Hee mà không kiêng dè.

Trở lại với câu chuyện của cặp sinh đôi, Goo Ryun đã hóa thân thành công tố viên đích thân ra tòa kiện tên hung thủ biến thái. Cuối cùng, tên hung thủ đã phải chịu án phạt lên đến 15 năm tù giam. Những tưởng Tomorrow tập 10 đã khép lại tại đây. Nào ngờ, Thần Chết siêu ngầu Joong Gil (Lee Soo Hyuk) còn xuất hiện bất ngờ, trừng phạt tên hung thủ cực kỳ tàn nhẫn bằng cách thiêu sống hắn.

Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị xâm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ - Ảnh 7.
Tomorrow tập 10: Đau lòng chuyện nữ sinh bị xâm hại, quá khứ xót xa của Kim Hee Sun cũng được hé lộ - Ảnh 8.

Tomorrow lên sóng MBC mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: MBC

https://kenh14.vn/tomorrow-tap-10-dau-long-chuyen-nu-sinh-bi-lam-hai-qua-khu-xot-xa-cua-kim-hee-sun-cung-duoc-he-lo-20220430230031685.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm