“Tomboiloichoi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên bồ mới ở Những Ngày Không Quên tập 38

Hà Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 29/05/2020

Chuyện tình của đôi bạn thân Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) gặp biến lớn ở Những Ngày Không Quên tập 38.

Những Ngày Không Quên tập 38 mở đầu bằng ánh mắt mê đắm mê đuối của anh trai thành phố Dũng (Anh Vũ) dành cho Uyên (Phương Oanh). Vốn hiền lành, thật thà lại có kinh nghiệm dạy học kết hợp cùng màn tung hứng hết lời của Dũng, Uyên đã được nhận đi dạy ngay buổi gặp đầu tiên.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 1.

Dũng nhiệt tình khen hết lời.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 2.

Uyên được nhận vào làm luôn.

Yêu nhau đã lâu và dự định tương lai đi đến hôn nhân thế nhưng Khoa (Đình Tú) và Uyên vẫn chưa một lần nào đi quá giới hạn - Khoa nói thật với người bạn cùng khởi nghiệp. Ngay sau đó Khoa liền nhận được một khóa training miễn phí đến từ anh bạn này. Chẳng cần đợi lâu ngay khi có cơ hội ở cạnh Uyên Khoa đã mạnh dạn tỏ ý muốn làm chuyện vợ chồng với cô, khi cả hai đang trên đà mặn nồng thì Uyên lại cao hứng bỏ về. Thế là khán giả được phen tiếc hùi hụi vì màn lên giường hụt của cặp đôi.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 3.

Vừa training xong

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 4.
“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 5.

Khoa đi vào thực hành luôn.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 6.

Thế nhưng Uyên lại chạy về nhà mất rồi.

Đỉnh điểm cao trào của tập phim hôm nay chính là những cảnh quay cuối cùng của phim. Trong một lần đi uống cafe Dương “xoăn” (Bảo Hân) vô tình bắt gặp Bảo (Quang Anh) tay trong tay với một cô gái lạ. Khi được hỏi Bảo đã không ngần ngại mà tuyên bố thẳng với Dương cô gái đi cùng là người yêu của anh và Bảo cũng đã về nước lâu rồi nhưng do cách ly nên không tiện ra ngoài và cũng giấu nhẹm chuyện mình đã về nước với Dương. Sau khi nghe bảo nói Dương đã một mạch bỏ thẳng về nhà và tỏ ra vô cùng tức tối và bực dọc. Có không giữ, mất lại tức, dự là câu chuyện của đôi trẻ sẽ có nhiều điều đáng bàn sau drama tối nay.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 7.

Cuộc đụng độ giữa ba người.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 8.

Bảo tuyên bố người yêu trước mặt Dương.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 9.

Dương tức quá mà không làm được gì luôn.

Một số diễn biến khác của phim:

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 10.

Đào (Việt Hoa) quyết sang nhượng salon với giá 24 triệu.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 11.

Sợ vụt mất người yêu Cân cũng theo nàng lên thành phố luôn.

“Tom boi loi choi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên tình yêu mới ở Những Ngày Không Quên tập 38 - Ảnh 12.

Ông ông Sơn (NSND Trung Anh) giờ lại phải lo lắng cho cả cô cháu gái Uyên.

Những Ngày Không Quên phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm