Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng "suy nhược" nhất trong năm vừa qua

Như Nào, Theo Helino 19:06 25/01/2019

Dù không cố ý làm lớn chuyện nhưng chính hành động chia sẻ chuyện gia đình lên mạng xã hội của cả hai nhân vật này đều đã vô tình khiến mọi thứ trở nên kịch tính và drama hơn nhiều lần.

Ông bà ta có câu "tốt khoe xấu che", tức chuyện gì không vui vẻ hay tốt đẹp thì nên đóng cửa bảo nhau thay vì để cho người khác biết. Tuy nhiên vì nóng giận, vì không làm chủ được cảm xúc hay chỉ đơn giản là muốn giải toả nên không ít người trong chúng ta quyết định tung hê lên hết mặc kệ bàn dân thiên hạ dòm ngó.

Với người bình thường thì xoá dòng status, xoá ảnh là xong, nhưng với người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng thì câu chuyện lại không đơn giản như thế. Đôi khi chỉ cần vài ba câu vu vơ cũng đủ để tạo nên một bầu trời drama huống hồ gì cả một bài đấu tố, bóc mẽ lẫn nhau. 

Trong năm qua, có hai câu chuyện gia đình đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Điểm chung của cả hai đó là mới trước đó vài ngày còn thấy họ hạnh phúc đến đáng ngưỡng mộ vậy mà chỉ quay đi một phát là tan đàn xẻ nghé, ầm ĩ và kịch tính không thua gì phim truyền hình. Dù không cố ý làm lớn chuyện nhưng chính hành động chia sẻ chuyện gia đình lên mạng xã hội đã vô tình khiến mọi thứ trở nên kịch tính và drama hơn nhiều lần.

Họ là ai? 

Hot-mom Thanh Trần 

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 1.

Thanh Trần và Khánh Đặng là đôi vợ chồng trẻ nhận được nhiều sự chú ý nhất trên MXH Việt năm qua.

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 2.

Cuộc sống hôn nhân giữa 2 người trẻ hài hước, thú vị và cũng không kém phần "nhây" này đã thực sự trở thành hiện tượng và được quan tâm không thua kém gì các cặp đôi trong showbiz. Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ này luôn khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú.

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 3.

Thanh Trần từng chia sẻ rằng ông xã của mình có rất nhiều tật xấu. Tuy nhiên cô nàng vẫn quyết định yêu và tiến tới vì sự ân cần, chu đáo của Khánh Đặng.

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 4.

Chưa dừng lại tại đó, những câu chuyện khi làm dâu của Thanh Trần cũng đặc biệt không kém. Ai ai cũng ghen tị với người mẹ chồng trẻ trung và thương con dâu hết mực của cô nàng.

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 5.

Tuy nhiên mới đây nhất, Thanh Trần đã làm nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng giữa mình và chồng đang xảy ra mâu thuẫn, thậm chí có cả sự xô xát khi cô nàng đang mang bầu em bé thứ 2. Bên cạnh đó, Thanh Trần còn bóc mẽ chồng mình lên mạng thì nói lời tình cảm nhưng khi cô nàng bỏ đi thì Khánh Đặng lại không một dòng tin nhắn hay có động thái đi tìm.

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 6.

Tới thời điểm hiện tại, Thanh Trần đã để Instagram ở chế độ riêng tư. Trong một đoạn chat với admin một fanpage lớn, cô nàng tiết lộ rằng mình đã bị động thai và hiện đang cảm thấy mệt mỏi.

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 7.

Về phía Khánh Đặng, giữa ồn ào, anh cho biết trong 1 story trên Instagram rằng: "Lúc cãi cọ vung chân vung tay đẩy nhau là chuyện bình thường". Dẫu vậy, anh chàng cũng chắc chắn không có chuyện mình đánh đập Thanh Trần.

MC Hoàng Linh 

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 8.

Một drama gia đình khác cũng gây "suy nhược" không kém chính là chuyện của Hoàng Linh và hôn phu thứ 2 tên Mạnh Hùng. Vào một ngày giữa tháng 11, cô làm mọi người tá hoả khi tuyên bố chia tay chồng sắp cưới, ngậm ngùi thừa nhận chọn nhầm 2 đời chồng.

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 9.

Dựa vào những lời tâm sự của Hoàng Linh, nhiều người cho rằng, nguyên nhân khiến cô đưa ra quyết định đột ngột như vậy là do chồng sắp cưới là một người "không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ!". Nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" cũng rao bán chiếc xe mà cô và hôn phu mua cách đây hơn 3 tháng đồng thời gửi lời xin lỗi mẹ cũng như có những status bi quan trên trang cá nhân.

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 10.

Chỉ ít giờ sau tuyên bố chia tay của Hoàng Linh, Mạnh Hùng đã cho đăng tải một bức ảnh đang đi làm và chỉ kịp ăn vội đĩa mỳ tôm kèm status có phần "ẩn ý" rằng "cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, hãy bình thản mà sống!".

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 11.

Về phía Hoàng Linh, tuy không cập nhật thì gì mới nhưng cô đã xóa hết những status có liên quan đến tuyên bố chia tay chồng sắp cưới cùng lời xin lỗi gửi tới mẹ. Đồng thời, Hoàng Linh đã 2 lần thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình trên Facebook. Cụ thể, sau khi xoá hết status đòi chia tay, cô chuyển từ "đã kết hôn" sang "độc thân" và sáng 17/11 thì mục hôn nhân gia đình hay độc thân vui tính đều không hề xuất hiện trên "info" Facebook của Hoàng Linh. Đến đây thì câu chuyện phần nào ngã ngũ, cả hai lại trở về bên nhau hạnh phúc!

Tóm tắt 2 drama gia đình khiến cư dân mạng suy nhược nhất trong năm vừa qua - Ảnh 12.

Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng Hoàng Linh chuyện bé xé ra to, thậm chí có người còn nặng lời hơn khi mỉa mai cô đã "tập 2" rồi mà vẫn chưa hết bốc đồng. Trước những lời này, Hoàng Linh đã trả lời: "Tập 2 hay tập 20 thì tớ vẫn là tớ thôi bạn ạ, đời tớ tớ sống".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày