Tom Holland rượu vào lời ra, "cả gan" van xin chủ tịch Disney cứu Spider-Man được ở lại MCU

LP, Theo Helino 22:58 06/12/2019

Đừng coi thường Tom Holland nha, trông ngố ngố vậy thôi mà nhiều khi cũng làm nên chuyện lắm đó.

Xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live!, nam diễn viên đã chia sẻ cảm xúc của mình về cảm nhận của anh khi lần nghe tin Spider-Man bị "dì ghẻ" Sony đòi về từ tay Disney. Điều này đồng nghĩa với việc Nhện Nhọ sẽ rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel. Kèm theo đó là cách thuyết phục có phần "lầy lội" của mình khi nói chuyện với "trùm" CEO của Disney - Bob Iger.

Tom Holland xuất hiện và chia sẻ câu chuyện của mình trên chương trình "Jimmy Kimmel Live!"

Trao đổi với Jimmy, Tom Holland tếu táo: "Ở hội nghị D23, khi tin tức Spider-Man rời khỏi Marvel tôi ngay lập tức suy sụp hoàn toàn, lúc đó buồn chết đi được. Rồi sau đó tôi tìm cách xin email của Bob Iger để nói lời cám ơn vì đã thay đổi cuộc đời của mình, hi vọng tương lai có thể hợp tác ở những dự án khác. Và khi tôi có địa chỉ mail của Bob, tôi đã gửi email cho anh ấy. Luôn và ngay anh ấy trả lời rất nhanh rằng: Tôi muốn nói chuyện điện thoại với cậu. Khi nào cậu rảnh? Và tôi thậm chí còn chẳng trả lời cho Bob một ngày cụ thể mà nói: Bất cứ khi nào, Bob!"

Tom Holland rượu vào lời ra, cả gan van xin chủ tịch Disney cứu Spider-Man được ở lại MCU - Ảnh 2.

Anh chàng nay nhìn đẹp trai lắm nhé!

Tuy nhiên, Iger cuối cùng lại gọi cho Tom Holland vào đúng thời điểm trớ trêu nhất: Khi Tom đang say bí tỉ. Anh chàng tiếp tục nói liên hồi:

"Hai, ba ngày trôi qua, sau đó gia đình và tôi đã đi đến một quán pub để chơi bời tí - Holland nhớ lại. Còn chưa ăn được gì thì đã nhận được một cuộc gọi từ số lạ, tôi có cảm giác kiểu: "Đây là Bob Iger không chừng nhưng mị say lắm rồi".

Tom Holland rượu vào lời ra, cả gan van xin chủ tịch Disney cứu Spider-Man được ở lại MCU - Ảnh 3.

Holland thừa nhận đã khóc trong suốt cuộc gọi, nói rằng: "Tôi thực sự đã rất xúc động vì tôi cảm thấy tất cả sắp kết thúc".

Cuối cùng, Holland nói rằng chính cuộc gọi lúc say bét nhè, Spider-Man đã có cơ hội trở về nhà. Chủ tịch Iger và Sony Pictures Entertainment đã ngồi lại với nhau, rồi đỉnh điểm là có thể sẽ thêm một thỏa thuận mới giữa Sony và Disney, cũng đồng nghĩa với việc là Người Nhện sẽ trở lại.

Về phía Bob Iger, anh đã chia sẻ với Kimmel rằng thỏa thuận này diễn ra một phần vì Holland đã liên lạc với anh. Kèm theo đó là màn thuyết phục anh "lầy lội" vì Tom Holland đã "mè nheo, khóc qua điện thoại".

"Rõ ràng là cậu ấy quan tâm rất nhiều tới vấn đề này, và tất nhiên chúng tôi cũng quan tâm đến cậu ấy. Tom là một người nhện tuyệt vời. Tôi thực sự tán thành với quan điểm của anh chàng, hiển nhiên là người hâm mộ cũng muốn thoả thuận này diễn ra đúng không?"

Tom Holland rượu vào lời ra, cả gan van xin chủ tịch Disney cứu Spider-Man được ở lại MCU - Ảnh 4.

Bob Iger, người đàn ông đứng sau sự thành công của đế chế Walt Disney.

Tom Holland rượu vào lời ra, cả gan van xin chủ tịch Disney cứu Spider-Man được ở lại MCU - Ảnh 5.

Các fan đang rất kì vọng vào một thỏa thuận mới giữa Sony và Disney.

Có thể thấy Tom Holland là một trong những Spider-Man yêu nghề nhất và là fan thực sự của Marvel. Tình yêu của cậu với Spider-Man xứng đáng có thêm một phần phim tỉ đô nữa nhỉ?

Thăm dò ý kiến

Bạn có tin rằng người nhện sẽ quay trở lại MCU không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm