Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này!

Hằng Nga, Theo Helino 12:25 06/12/2019

Không hẹn mà gặp, trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36, cả Bảo và Hùng đều diện mẫu áo sơ mi kẻ sọc.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang bước vào chặng cuối, các nhân vật đều lần lượt đi đến hồi kết cho câu chuyện của mình. Trong khi Bảo (Hồng Đăng) đang miệt mài thả thính "crush" tên Khuê (Hồng Diễm) thì Thái (Ngọc Quỳnh) và đàn em Hùng (Mạnh Hưng) vẫn đang tích cực trả nghiệp và xâu xé lẫn nhau.

Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này! - Ảnh 1.

Chiếc áo Bảo mặc đi bar...

Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này! - Ảnh 2.
Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này! - Ảnh 3.

Gặp Khang cà khịa.

Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này! - Ảnh 4.

Gặp Khuê tỏ tình.

Bảo và Hùng, hai nhân vật tưởng chẳng liên quan mà lại liên quan không tưởng. Đó là do chiếc "áo đôi" mà cả hai cùng diện trong tập 36. Cùng là chiếc áo sơ mi kẻ sọc, Bảo thì mặc đi bar uống rượu rồi sau đó lại mượn rượu tỏ tình với Khuê. Còn Hùng thì mặc vào nhà nghỉ mây mưa với bồ của sếp sếp và bị bắt tại trận, bị ăn đòn bầm giập đến nỗi không nhận ra.

Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này! - Ảnh 5.

Chiếc áo Hùng vơ vội để mặc vào người.

Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này! - Ảnh 6.

Rồi bị đánh đến má không nhận ra.

Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này! - Ảnh 7.

Chiếc áo kém sang hơn hẳn khi được Hùng diện.

Hai chiếc sơ mi "đồ đôi" của Bảo và Hưng có một vài chi tiết khác nhau ở phần cổ áo và màu sắc nhưng nhìn tổng thể thiết kế vẫn khá "hao hao" giống nhau. Cùng một mẫu áo mà hai số phận. Người ta bảo "Người đẹp vì lụa" nhưng đôi khi ngược lại, soái ca thì mặc gì cũng đẹp, khoác gì lên người cũng thần thái ngút ngàn. Hạng tiểu nhân, xảo trá thì có mặc bộ cánh giống hệt soái ca thì trông vẫn cứ "bần".

Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này! - Ảnh 8.

Hình như Thái cũng có cái áo giông giống.

Không biết hai anh chàng một tốt, một đểu này có cơ hội chạm mặt nhau trong những tập sắp tới không?

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng lúc 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm