Tom Hardy muốn sắm vai James Bond nếu Christopher Nolan chịu làm đạo diễn

Huỳnh Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 09:44 18/01/2017

Tom Hardy trở thành James Bond và Christopher đạo diễn, còn gì tuyệt vời hơn không?

Bộ phim về James Bond gần đây nhất có tên Spectre được nam diễn viên Daniel Craig hóa thân, đó cũng là bộ phim thứ 4 mà anh hóa thân thành chàng điệp viên 007. Vẫn chưa có thông tin gì về phần phim tiếp theo được tiết lộ. Vẫn chưa biết Daniel Craig có ý định trở lại hay không, dù Sony vẫn còn đang rất tha thiết với nam diễn viên 48 tuổi này. 

Đã có nhiều diễn viên tên tuổi được cho là có thể thay thế Craig trở thành Bond tiếp theo, song mọi việc lại chìm vào quên lãng. Trong danh sách đấy có cả tên của Tom Hardy, và giờ đây anh đã lên tiếng chính thức về việc muốn thay thế Daniel Craig hóa thân thành điệp viên huyền thoại này.

Tom Hardy muốn sắm vai James Bond nếu Christopher Nolan chịu làm đạo diễn - Ảnh 1.

Tom Hardy thú nhận rằng anh không quá mặn nồng với vai diễn James Bond nhưng vẫn trả lời rằng:

"Trong cái nghề diễn xuất này có một cái luật bất thành văn rất khôi hài, nếu như bạn được nhắm cho một vai diễn nào đó, mà bạn lại đi bàn về nó với báo chí, thì đồng nghĩa với việc bạn tự loại mình ra khỏi cuộc chơi. Vậy nên tôi không nói về chuyện đó đâu! Tới đến là tiêu đấy".

Với câu trả lời đó không những tiết lộ rằng anh có thể trở thành điệp viên huyền thoại ấy trong tương lai, mà cơ hội ấy lại còn rất rõ ràng nữa. Tại thời điểm này đây, Sony và MGM vẫn đang mong muốn Daniel Craig quay trở lại thực hiện thêm 1 bộ phim nữa. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhiều phía thì cuộc đàm phán giữa 2 bên không đạt được kết quả như ý.

Tom Hardy muốn sắm vai James Bond nếu Christopher Nolan chịu làm đạo diễn - Ảnh 2.

Cuộc thương thảo về vai diễn James Bond giữa MGM và Daniel đang đi vào bế tắc. Họ đã đưa ra mức cát-xê rất cao và yêu cầu anh ấy sẵn sàng cho việc bấm máy trong năm 2017, nhưng Craig vẫn chưa đả động gì. Họ muốn tập phim James Bond thứ 25 được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, nhưng đến nay vẫn chưa có ngày công chiếu cụ thể lẫn thông tin gì khác về phim. Tuy nhiên, phía bên Daniel Craig xác nhận rằng họ sẽ góp vốn với Sony để sản xuất bộ phim.

Nói về các ứng cử viên cho James Bond, ngôi sao Tom Hiddleston được xem là ứng cử viên hàng đầu, nhưng không may Tom đã từ chối vai diễn ấy vì cho rằng trở thành một điệp viên là không phù hợp với mình. Lần lượt các ứng cử viên khác như Idris Elba – người được khán giả yếu thích nhất cũng như Jamie Bell, Michael Fassbender, Henry Cavill và Aidan Turner cũng được đặt lên bàn cân.

Điều duy nhất ta biết về tập phim tiếp theo là đạo diễn Sam Mendes sẽ không quay trở lại. Ông là người cầm trịch cả Skyfall – bộ phim James Bond đầu tiên có doanh thu đạt 1 tỉ USD và Spectre, tuy nhiên tập phim này lại không đạt được thành công như mong đợi ngoài phòng vé cũng như không được các nhà chuyên môn đánh giá cao.

Tom Hardy muốn sắm vai James Bond nếu Christopher Nolan chịu làm đạo diễn - Ảnh 3.

Về phía Tom Hardy, nếu anh trở thành chàng điệp viên 007 trong tập phim thứ 25 này thì anh muốn người chỉ đạo không ai khác ngoài Christopher Nolan

"Tôi không biết các phần tiếp theo sẽ như thế nào, nhưng tôi nghĩ nếu như để cho Christopher Nolan đạo diễn thì sẽ rất tuyệt, ông ấy là người biết mang những thứ mới mẻ vào một bộ phim có chủ đề quen thuộc và khiến cho nó trở nên tuyệt vời một lần nữa": Tom nói.

Tom Hardy đã từng làm việc với Christopher qua 2 bộ phim là Inception và The Dark Knight Rise, chẳng những vậy, sắp tới anh còn xuất hiện trong bộ phim về Thế Chiến Thứ II mang tên Dunkirk. Về phía Nolan, ông vẫn chưa lên tiếng gì về việc có hay không ngồi ghế chỉ đạo James Bond, nhưng ai mà biết được nào? Nếu Tom Hardy đồng ý vào vai chính thì biết đâu Nolan cũng sẽ chấp nhận đạo diễn thì sao? Các bạn có mong đợi hai tài năng này khiến James Bond tuyệt vời thêm một lần nữa không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm