Thanh Hằng được ông xã nhạc trưởng đón về sau show diễn?

Liên Hoa - Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 09:02 11/11/2023

Hình ảnh Thanh Hằng được xe đón ra về sau show thời trang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày 8/11, Thanh Hằng có show diễn thời trang tại Hà Nội. Nữ siêu mẫu đảm nhận vị trí vedette, khoe nhan sắc lộng lẫy và trên sàn catwalk sau hơn 2 tuần kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Theo ghi nhận của chúng tôi, sau khi trình diễn, nữ siêu mẫu được xe đến đón ra về. Trên xe, thấp thoáng người đeo kính, nhiều người đặt nghi vấn Thanh Hằng được ông xã đến tận nơi đưa đón.

Trước đó, trên trang cá nhân, "chị đại" làng mẫu đã cập nhật hình ảnh được chồng hộ tống bay ra Hà Nội để bắt đầu cho show thời trang của mình. Trong một đoạn clip hậu trường trong buổi diễn, khi được hỏi về việc ông xã có đến xem mình biểu diễn không, Thanh Hằng có phản ứng gây chú ý. Ban đầu nữ siêu mẫu chưa trả lời ngay vì bận bàn việc với ekip. Sau đó, Thanh Hằng mới có chia sẻ: "Không nha, đang đi làm nha" kèm một nụ cười nhẹ.

Hình ảnh Thanh Hằng được xe đón ra về sau show thời trang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Phản ứng của Thanh Hằng khi được hỏi về ông xã sao không đến xem

Ngày 22/10, Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh chính thức tổ chức đám cưới sau thời gian hẹn hò kín đáo. Hôn lễ của cả hai được diễn ra trong không gian riêng tư với sự hiện diện của gia đình, người thân và bạn bè thân thiết nhất. Hậu về chung một nhà, Thanh Hằng cũng chăm chỉ chia sẻ hình ảnh chồng trên mạng xã hội.

Trước đó, Thanh Hằng chia sẻ trong một buổi trò chuyện: "Nhiều người nghĩ tôi giấu nhưng tôi chỉ là giữ gìn thôi chứ không phải giấu. Chúng tôi vẫn đi ăn ngoài đường, sinh hoạt bình thường mà. Chỉ là tôi không đăng lên MXH thôi. Chúng tôi có khoảng thời gian tìm hiểu nhất định và cảm thấy phù hợp. Nhưng xin phép không chia sẻ chi tiết vì thấy 'bánh bèo' quá không phù hợp với hình ảnh của tôi (cười).

Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi nhưng khi yêu ai tôi cảm giác nói ra điều gì sẽ như đi 'bán' chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, đến lúc phù hợp thì tôi sẽ chia sẻ chuyện tình cảm 2 người. Thật ra tôi cũng có chút lo nghĩ khi chính thức giới thiệu người đàn ông của tôi trước công chúng. Nhưng không ngờ anh ấy lại nhận sự đón nhận tích cực của mọi người, được dành nhiều tình cảm như vậy nên tôi cũng rất biết ơn những người yêu mến chúng tôi, những anh chị đồng nghiệp và truyền thông báo chí".

Sau khi chính thức về chung một nhà, Thanh Hằng chăm chỉ chia sẻ hình ảnh của chồng nhạc trưởng trên MXH

Thanh Hằng được ông xã nhạc trưởng đón về sau show diễn? - Ảnh 5.

Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh về chung một nhà sau thời gian hẹn hò kín tiếng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày