Tom Cruise gặp lại bé Suri sau thời gian dài xa cách và đã có tình yêu mới

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 27/10/2016

Theo Us Weekly, Tom Cruise đã gặp lại cô con gái Suri và cũng tìm được người phụ nữ mới.

Kể từ sau cuộc chia tay với Katie Holmes, nhiều nguồn tin cho biết, Tom Cruise đã không gặp cô con gái Suri suốt vài năm, cũng như không có thời gian tìm tình yêu mới. Nhưng theo Us Weekly mới đưa tin, điều đó đã thay đổi, nam tài tử 54 tuổi gần đây đã dành thời gian cho cô bé và đang hẹn hò với một người phụ nữ Anh.

Tom Cruise gặp lại bé Suri sau thời gian dài xa cách và đã có tình yêu mới - Ảnh 1.

Hình ảnh Suri Cruise bên bố vào năm 2011

Vào tháng 6, tài tử "Top Gun" đã gặp lại cô con gái nhỏ. Nhân sinh nhật của anh vào tháng 7, Tom đã đưa Suri đến nước Anh để dành 5 ngày bên con gái. Họ đã đến Cotswolds (một khu vực ở phía nam nước Anh) và ở lại ngôi làng Bourton-On-The-Water thuộc hạt Gloucestershire trong 2 ngày. Sau đó, hai bố con lại đến London và ở đó 3 ngày. Đi cùng họ là một vệ sĩ và bảo mẫu, Katie thì không có mặt. Theo nguồn tin, Tom khi đó đã cố giữ bí mật về chuyến đi này.

Tom Cruise gặp lại bé Suri sau thời gian dài xa cách và đã có tình yêu mới - Ảnh 2.

Ngôi làng Bourton-On-The-Water mà hai bố con đã đến

Hình ảnh cuối cùng của Tom bên Suri được chụp vào tháng 8/2012. Sau khi bố mẹ chia tay, cô bé thường sống ở Los Angeles và New York (Mỹ) cùng mẹ. Nhưng theo nguồn tin chia sẻ, Suri dù sao vẫn là một phần đặc biệt quan trọng trong cuộc đời Tom.

Tom Cruise gặp lại bé Suri sau thời gian dài xa cách và đã có tình yêu mới - Ảnh 3.

Hình ảnh Suri bên mẹ Katie vào ngày 19/10, cô bé giờ đã 10 tuổi

Riêng quan hệ giữa Tom và cô vợ cũ Katie thì đã lạnh nhạt. Katie được cho là đã hẹn hò nam diễn viên Jamie Foxx - một người bạn của Tom - được 3 năm. Còn Tom thì cũng tìm được một người phụ nữ mới rất xinh đẹp và giản dị, tuy nhiên danh tính về người này vẫn chưa được tiết lộ. Theo Us Weekly, quan hệ giữa Tom và người phụ nữ này rất nghiêm túc, họ yêu nhau từ khoảng tháng 6.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm