Tom Cruise cùng dàn sao Hollywood chuẩn bị đổ bộ "Running Man"?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 15/07/2018

Dàn khách mời nghe có vẻ như "nhiệm vụ bất khả thi" nhưng đây có lẽ là phi vụ lớn nhất mà "Running Man" mang đến cho khán giả.

Theo như tin đồn, dàn diễn viên Hollywood đình đám gồm Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg của chuỗi siêu phẩm "Mission: Impossible - Fallout" (Nhiệm vụ bất khả thi) đã lên kế hoạch xuất hiện trên chương trình thực tế "Running Man" của đài SBS trong chuyến đi đến Hàn Quốc quảng bá cho bộ phim sắp tới.

Tom Cruise cùng dàn sao Hollywood chuẩn bị đổ bộ Running Man? - Ảnh 1.
Tom Cruise cùng dàn sao Hollywood chuẩn bị đổ bộ Running Man? - Ảnh 2.

Henry Cavill, Tom Cruise và Simon Pegg

Một nguồn tin từ phía đại diện đoàn phim "Mission: Impossible - Fallout" đã trả lời: "Đúng là chúng tôi đang đàm phán để xuất hiện trên 'Running Man', nhưng không có gì là chắc chắn". Nhân viên sản xuất của chương trình tạp kỹ cũng được liên hệ: "Chúng tôi thực sự đang đàm phán để có thể mời Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg, nhưng có thành công hay không thì chưa có gì được bảo đảm. Họ đang rất tích cực để có thể xuất hiện trên 'Running Man'."

Ba diễn viên tiếng tăm và đạo diễn Christopher McQuarrie đang có kế hoạch đến Hàn Quốc từ ngày 15 đến 16 tháng 7 để quảng bá cho bộ phim mới.

Tom Cruise cùng dàn sao Hollywood chuẩn bị đổ bộ Running Man? - Ảnh 3.

Nguồn: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14