Tóc Tiên vừa ra mắt MV ngắn toàn màu hồng, đậm chất Hàn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/11/2017

MV ngắn “Giai điệu đếm sao, săn voucher cùng Lazada” của Tóc Tiên vừa được tung ra với sắc màu hồng cực tươi sáng, tươi trẻ đậm chất Hàn. Cùng với đó là giai điệu bắt tai, hào hứng đang khiến người xem vô cùng thích thú.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng và mải miết trong các sự kiện âm nhạc ngoài trời cũng như bận rộn với các sự kiện. Cô nàng tóc ngắn quyến rũ bậc nhất showbiz bất ngờ trở lại với một dự án cực nữ tính những cũng vô cùng sôi động.

MV mới ra mắt của Tóc Tiên là cơ hội để cô nàng khoe thân hình nóng bỏng cùng đôi chân dài miên man. Nội dung của MV là câu chuyện về cơn “mưa sale băng” lớn nhất từ trước đến nay được tạo nên bởi Lazada khiến cho bao người háo hức chờ đợi đến ngày được bắt lấy những “ngôi sale” hấp dẫn ấy. Tóc Tiên và những người bạn chính là đại diện cho những người trẻ say mê shopping bị cơn “mưa sale băng” cuốn hút.

Tóc Tiên vừa ra mắt MV ngắn toàn màu hồng, đậm chất Hàn - Ảnh 1.

Hình ảnh Tóc Tiên trong MV

Với giai điệu bắt tai cực kì quen thuộc của bài hát ABC. Giai điệu tươi vui và chính sắc hồng cực kỳ nữ tính nhưng rất lôi cuốn là những điểm cộng rất đáng chú ý của MV. Bên cạnh đó còn là nét diễn tươi vui của những vũ công đã tạo nên một nguồn năng lượng tích cực, sự hứng khởi với việc mua sắm cho mỗi người xem.

Tóc Tiên vừa ra mắt MV ngắn toàn màu hồng, đậm chất Hàn - Ảnh 2.

Biểu cảm tự nhiên của Tóc Tiên

Tóc Tiên vừa ra mắt MV ngắn toàn màu hồng, đậm chất Hàn - Ảnh 3.

Tóc Tiên cùng vũ đoàn OOH với vũ đạo đẹp mắt và đầy cuồng nhiệt hòa cùng giọng hát tươi vui đã góp phần hoàn thành một MV ca nhạc ấn tượng

Xem MV tại: https://www.youtube.com/watch.

Một vài hình ảnh trong MV:

Tóc Tiên vừa ra mắt MV ngắn toàn màu hồng, đậm chất Hàn - Ảnh 4.

Tóc Tiên vừa ra mắt MV ngắn toàn màu hồng, đậm chất Hàn - Ảnh 5.

Tóc Tiên vừa ra mắt MV ngắn toàn màu hồng, đậm chất Hàn - Ảnh 6.

Một số thông tin thêm về “Mưa sale băng” cùng Lazada:

Chi tiết xem tại: https://www.lazada.vn/cach-mang-mua-sam-online/.
Link chơi game: https://muasalebang.vn/.
TVC 45s: https://www.youtube.com/watch?v=QEs94wgMpVQ.