Tóc Tiên mua bom tắm để tắm bồn cho sành điệu nhưng nhận về cái kết bẽ bàng

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 10/02/2021

Mua bath bomb với bao kỳ vọng nhưng Tóc Tiên đã nhận cái kết đắng.

Bath bomb - bom tắm sủi bọt là món đồ được bao cô nàng sành điệu lăng xê nhiệt tình. Khi cho vào nước, bath bomb sẽ xuất hiện phản ứng hóa học sinh ra sủi bọt và màu sắc sinh động. Do đó bồn tắm trông cũng ảo diệu hơn mấy phần, thành chỗ sống ảo tuyệt đẹp cho những cô nàng sành điệu.

Không đứng ngoài trào lưu, Tóc Tiên cũng đã nhanh nhẹn sắm bath bomb nhưng nữ ca sĩ lại nhận được cái kết bi hài.

Tóc Tiên mua bom tắm để tắm bồn cho sành điệu nhưng nhận về cái kết bẽ bàng - Ảnh 2.

Cùng bon chen dùng bath bomb cho đúng chuẩn sành điệu, Tóc Tiên còn cẩn thận sợ bồn hơi to nên dùng hẳn 2 trái cho "phiêu"

Tóc Tiên mua bom tắm để tắm bồn cho sành điệu nhưng nhận về cái kết bẽ bàng - Ảnh 3.

Nhưng tiếc là "đời không như mơ", đã cẩn thận cho hẳn 2 trái bath bomb nhưng thành quả Tóc Tiên nhận được lại chẳng như tưởng tượng tí nào. Màu nước mờ đục, hỗn tạp chứ không hề là "vũ trụ tinh vân thiên hà" như quảng cáo

Tóc Tiên mua bom tắm để tắm bồn cho sành điệu nhưng nhận về cái kết bẽ bàng - Ảnh 4.

Tưởng được thả mình trong bồn tắm thật sang chảnh và nên thơ nhưng tiếc thay bồn tắm quá to khiến Tóc Tiên lọt thỏm bên dưới

Khổ thân Tóc Tiên, đầu tư mua bath bomb để có bồn tắm sang chảnh nhưng thành quả nhận được lại là dòng nước mờ đục "hết hồn". Điều này có thể là do cô đã mua nhầm loại bath bomb kém chất lượng nên màu sắc không được như ý. 

Dưới đây là một số mẫu bath bomb chất lượng được khá nhiều người yêu thích mà bạn có thể tham khảo.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm