Tóc Tiên đi giày đôi, chủ động đăng ảnh có mặt Hoàng Touliver tại Mỹ

AN, Theo Helino 12:04 25/05/2019

Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra Tóc Tiên và Hoàng Touliver đi giày đôi trong chuyến đi Mỹ cùng bạn bè nghệ sĩ.

Mối quan hệ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Những ngày qua, cả hai đã có chuyến đi Mỹ cùng bạn bè nghệ sĩ thân thiết như Soobin Hoàng Sơn, Binz… Trong bức ảnh chung được Tóc Tiên chia sẻ mới đây cũng mau chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Bởi đây là lần hiếm hoi cô chủ động đăng ảnh có mặt Hoàng Touliver.

Đặc biệt, sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều khán giả còn tinh ý phát hiện Tóc Tiên và Hoàng Touliver cùng đi giày đôi. Điều này khiến không ít người cho rằng, dù cả hai chưa một lần lên tiếng về tin đồn tình cảm nhưng với động thái như hiện tại cũng thay cho lời minh chứng về mối quan hệ thân thiết trên mức bạn bè.

Tóc Tiên đi giày đôi, chủ động đăng ảnh có mặt Hoàng Touliver tại Mỹ - Ảnh 1.

Tóc Tiên chủ động đăng ảnh có mặt Hoàng Touliver.

Tuy nhiên cũng từ bức ảnh chung hiếm hoi được Tóc Tiên đăng tải, nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện cô và Hoàng Touliver còn đi giày đôi.

Tóc Tiên đi giày đôi, chủ động đăng ảnh có mặt Hoàng Touliver tại Mỹ - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Tóc Tiên cũng gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cuối tuần và che chắn gương mặt người đàn ông bên cạnh, tuy nhiên khán giả vẫn nhận ra đó chính là Hoàng Touliver.

Cả hai còn cùng đi du lịch Hàn Quốc với vợ chồng hotgirl Hạt Mít hồi tháng 4/2019 nhưng không chụp hình chung.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm