Tóc mái thưa là “cứu tinh” của sao Hàn nhưng với 4 mỹ nhân Hoa ngữ này thì không, đặc biệt là Phạm Băng Băng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 25/10/2018

Phạm Gia, Ngô Cẩn Ngôn, Dương Mịch, Đường Yên đều chung số phận bị dìm nhan sắc khi để tóc mái thưa.

Bắt nguồn từ Hàn Quốc đã lâu, nhưng đến nay tóc mái thưa vẫn là kiểu tóc được nhiều ngôi sao chọn diện. Không dày cộp như tóc mái bằng, tóc mái thưa đem lại ấn tượng mềm mại, nhẹ nhàng thậm chí nhiều idol Hàn còn "lên hương" nhan sắc khi để kiểu tóc này. Thế nhưng với các mỹ nhân Hoa ngữ thì câu chuyện lại không suôn sẻ như vậy; người ta để tóc mái thưa thì trẻ trung, 4 mỹ nhân này để tóc mái thưa lại bị chê tả tơi.

1. Ngô Cẩn Ngôn

Tóc mái thưa là “cứu tinh” của idol Hàn nhưng với 4 mỹ nhân Hoa ngữ này thì không, đặc biệt là Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Nàng Ngụy Anh Lạc vốn có nét đẹp khá lạ và độc đáo, thiên về nét trang nhã cổ điển. Cô cũng sở hữu gương mặt nhỏ với thân hình mảnh mai, gầy gò. Khi để tóc mái thưa, phần mái đã vô tình che bớt 1 phần gương mặt khiến cô trông càng "bé tin hin" hơn. Ngoài ra việc chia tỷ lệ tóc mái không phù hợp cũng khiến mái tóc của cô khá cứng, thiếu đi nét mềm mại, tự nhiên như những idol Hàn Quốc.

Gương mặt đã nhỏ, kiểu tóc mái lưa thưa, bết bát càng khiến Ngô Cẩn Ngôn kém xinh hơn.

2. Phạm Băng Băng
Tóc mái thưa là “cứu tinh” của idol Hàn nhưng với 4 mỹ nhân Hoa ngữ này thì không, đặc biệt là Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Nổi tiếng với nhan sắc và khí chất sang chảnh nhưng Phạm Băng Băng và tóc mái thưa hoàn toàn không thuộc về nhau. Tưởng chừng kiểu tóc này sẽ khiến Phạm Gia trẻ trung hơn nhưng thực tế lại làm lộ phần cằm thon dài, khiến gương mặt của cô thiếu cân đối. Trong bộ phim Tha Sát, Phạm Băng Băng đã cắt tóc mái thưa để phù hợp với vai diễn nữ sinh nhưng rốt cuộc cô lại bị cư dân mạng chê tơi tả là "cưu sừng làm nghé".

Tóc mái thưa không chỉ khiến Phạm Băng Băng lộ phần cằm thiếu cân đôi mà còn khiến cô bị chê "cưa sừng làm nghé".

Khí chất sang chảnh mọi khi của Phạm Băng Băng cũng bay biến hoàn toàn khi cô để tóc mái thưa.

3. Dương Mịch
Tóc mái thưa là “cứu tinh” của idol Hàn nhưng với 4 mỹ nhân Hoa ngữ này thì không, đặc biệt là Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

Là 1 trong những tiểu hoa đán nổi tiếng xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, nhưng Dương Mịch cũng bị "dìm" thê thảm với tóc mái thưa. Người ta để kiểu tóc này thì trẻ trung, riêng Dương Mịch lại như già đi cả chục tuổi, làm lộ rõ sự tiều tụy, gầy gò. Có lẽ cũng nhận thấy điểm trừ khi để mái tóc này, nên Dương Mịch chỉ để tóc mái thưa trong 1 thời gian ngắn thì đã nhanh chóng chuyển sang kiểu mái lệch quen thuộc.

Dù ở ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng hay ảnh quay trực tiếp, Dương Mịch trông cũng khá tiều tụy với tóc mái thưa.

4. Đường Yên

Tóc mái thưa là “cứu tinh” của idol Hàn nhưng với 4 mỹ nhân Hoa ngữ này thì không, đặc biệt là Phạm Băng Băng - Ảnh 8.

Là khuê mật một thời của Dương Mịch, Đường Yên cũng chung số phận bị dìm nhan sắc với tóc mái thưa. Trong sự kiện cách đây không lâu, cô khiến dân tình hết hồn với mái tóc bù xù, gương mặt cứng đơ, kiểu tóc mái thưa uốn xoăn càng khiến cô trở nên già sọm, tiều tụy. Chỉ cần đổi sang tóc mái lệch, suôn thẳng nhẹ nhàng là Đường Yên đã lấy lại phong độ nhan sắc, hớp hồn bao fan hâm mộ.

Nếu nhìn lại những hình ảnh của mình do phóng viên quốc tế ghi lại thì chắc Đường Yên sẽ không bao giờ muốn để lại kiểu tóc mái thưa rồi bù như thế này nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm