Tóc mái đã khiến Hoa hậu Khánh Vân hụt vài điểm sang chảnh, vậy mới thấy không phải ai cũng "chơi" được kiểu tóc hack tuổi này

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 06/03/2020

Vừa thử nghiệm đổi từ tóc mái dài sang tóc mái thưa là nhan sắc của Khánh Vân đã tụt điểm vài phần.

Việc cắt tóc mái thường được xem là cách thay đổi nhan sắc hữu hiệu, giúp người diện trông mới lạ và trẻ trung hơn so với khi để tóc mái dài. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng để được tóc mái, HH Khánh Vân chính là minh chứng.

Nhan sắc xinh đẹp, gương mặt sắc sảo nhưng hình ảnh mới nhất của Khánh Vân khi cô ướm thử kiểu tóc mái mới sẽ khiến khối người bất ngờ. Kiểu tóc mái thưa khiến gương mặt của Khánh Vân trông đơ cứng mất đi nét thanh thoát, dễ gần thường thấy.

Tóc mái đã dìm nhan sắc HH Khánh Vân thê thảm, vậy mới thấy không phải ai cũng chơi được kiểu tóc hack tuổi này - Ảnh 1.

HH Khánh Vân xinh đẹp hút mắt trong kiểu tóc mái dài quen thuộc.

Tóc mái đã dìm nhan sắc HH Khánh Vân thê thảm, vậy mới thấy không phải ai cũng chơi được kiểu tóc hack tuổi này - Ảnh 2.

Nhưng đổi sang kiểu tóc mái thưa là nhan sắc của cô đã xuống hạng tức thì. Khánh Vân vốn có đường nét gương mặt khá Tây nên kiểu tóc mái thưa mềm mại hoàn toàn không phù hợp với nhan sắc của nàng Hậu.

Tóc mái đã dìm nhan sắc HH Khánh Vân thê thảm, vậy mới thấy không phải ai cũng chơi được kiểu tóc hack tuổi này - Ảnh 3.

Kiểu tóc này khiến đường nét gương mặt của cô trông nhạt nhòa, không còn ấn tượng như trước.

Tóc mái đã dìm nhan sắc HH Khánh Vân thê thảm, vậy mới thấy không phải ai cũng chơi được kiểu tóc hack tuổi này - Ảnh 4.

Được biết đây là hình ảnh của Khánh Vân khi thực hiện chương trình mới, cô đã sử dụng mái giả để kẹp dưới mái thật, phần mái giả đơ cứng càng không hài hòa với gương mặt.

Tóc mái đã dìm nhan sắc HH Khánh Vân thê thảm, vậy mới thấy không phải ai cũng chơi được kiểu tóc hack tuổi này - Ảnh 5.

Để tóc mái dài, Khánh Vân trông sang và hút mắt hơn nhiều.

Tóc mái đã dìm nhan sắc HH Khánh Vân thê thảm, vậy mới thấy không phải ai cũng chơi được kiểu tóc hack tuổi này - Ảnh 6.

Vậy mới thấy tóc mái tuy rất hay ho nhưng không phải ai cũng để được, đến nàng Hậu như Khánh Vân cũng bị dìm nhan sắc do kiểu tóc mái không phù hợp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm