Tóc đều ngắn và váy đều đẹp, thế nhưng H'Hen Niê lại kém hẳn Angela Phương Trinh khi "đụng hàng"

Boredom, Theo Helino 23:17 26/10/2018

Đều hướng đến hình ảnh cổ điển cao sang nhưng kiểu tóc của H'Hen Niê không được nhận xét tích cực như Angela Phương Trinh.

Gần 1 năm sau khi đăng quang, H'Hen Niê vẫn đang trên đà chứng minh bản thân là một nàng Hoa hậu thân thiện đầy nhiệt huyết và "tắc kè hoa" trong phong cách. Chỉ riêng chuyện tóc tai của người đẹp Ê Đê cũng đã có đủ sự tình xoay quanh: hết ngắn rồi dài, hết đen lại vàng, qua hiện đại lại đến cổ điển.

Tại một sự kiện ô tô mới diễn ra, Hoa hậu Hoàn vũ của chúng ta lại một lần nữa đổi mới với chiếc đầm 2 dây thanh tao của NTK Lâm Gia Khang và kiểu tóc đậm chất retro.

Tóc đều ngắn và váy đều đẹp, thế nhưng HHen Niê lại dưới cơ Angela Phương Trinh hoàn toàn khi đụng hàng - Ảnh 1.

Sắc vóc của H'Hen Niê thì miễn bàn rồi. Chiếc đầm 2 dây này quả rất hợp với dáng của nàng Hậu.

Cô cũng khéo ứng dụng phụ kiện ngọc trai để tô điểm cho thanh thế cá nhân. Duy có chi tiết khiến công chúng ái ngại là mái tóc retro này không hợp với H'Hen Niê.

Tóc đều ngắn và váy đều đẹp, thế nhưng HHen Niê lại dưới cơ Angela Phương Trinh hoàn toàn khi đụng hàng - Ảnh 3.

Cũng hướng tới hình ảnh cổ điển trong trang phục tương tự là Angela Phương Trinh.

Chọn ngọc trai làm trang sức và những món phụ kiện đi kèm tuyền tông đen, Angela Phương Trinh còn ghi điểm hoàn toàn với mái tóc bum bê khá kén mặt.

Tóc đều ngắn và váy đều đẹp, thế nhưng HHen Niê lại dưới cơ Angela Phương Trinh hoàn toàn khi đụng hàng - Ảnh 5.

Phong cách thì đôi bên "một chín một mười", nhưng nếu xét về kiểu tóc thì rõ là H'Hen Niê đã dưới cơ Angela Phương Trinh mất rồi!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm