Tóc búi thấp tưởng già nay lại được hội gái xinh diện ầm ầm, ra là nhờ cách búi vừa sang lại vừa cool này

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 02/07/2019

Kiểu tóc búi thấp đang được các cô nàng sành điệu thi nhau diện hè này lại hơi khác biệt đôi chút với kiểu tóc búi thấp mà bạn vẫn hình dung trong đầu bấy lâu nay.

Trong số các kiểu tóc, tóc búi thấp thường bị cho là già nua, nhàm chán và không mấy khi được lòng các cô nàng. Vậy nhưng trong tiết trời mùa hè oi ả hay vào những ngày đầu bết chưa kịp gội, đây lại là phương án tạo kiểu tuyệt vời với hàng loạt ưu điểm: gọn gàng, dễ thực hiện, lại chỉ tốn chưa đầy 1 phút để hoàn thành. Điều thú vị là mặc dù từng bị nhiều chị em chê lên chê xuống nhưng ở thời điểm hiện tại, tóc búi thấp lại được nhiều cô nàng sành điệu coi là kiểu tóc "đinh" của mùa hè. Tuy nhiên, kiểu tóc búi thấp đang được nói tới lại hơi khác biệt với kiểu tóc búi thấp mà bạn vẫn hình dung trong đầu bấy lâu nay.

Tóc búi thấp tưởng già nay lại được hội gái xinh diện ầm ầm, ra là nhờ cách búi vừa sang lại vừa cool này - Ảnh 1.

Hay bị chê là già nua nhưng hiện kiểu tóc búi thấp "úi xùi" lại được nhiều cô nàng sành điệu yêu thích. Không còn là kiểu tóc túm vội xuề xoà khi ở nhà, tóc búi thấp được các cô nàng chủ ý kết hợp với váy áo chỉn chu, hợp mốt, trông vừa sang lại vừa "cool" hết sức.

Tóc búi thấp tưởng già mà lại hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ chỉn chu cho đến phóng khoáng, thanh lịch cho đến casual, trẻ trung.

Kiểu tóc búi thấp đang được các cô nàng sành điệu thi nhau diện hè này có cách thực hiện hơi khác đôi chút so với cách búi thấp thông dụng mà chúng ta vẫn biết. Cụ thể ra sao mời bạn xem hướng dẫn ngay sau đây.

Tóc búi thấp tưởng già nay lại được hội gái xinh diện ầm ầm, ra là nhờ cách búi vừa sang lại vừa cool này - Ảnh 4.

Để tạo kiểu tóc búi thấp "lửng lơ" vừa sang vừa cool như các cô nàng ở trên, ta sẽ áp dụng thao tác gập tóc thay vì quấn tóc như thường lệ. Tuỳ thuộc vào độ dài của tóc mà bạn gập số lần tương ứng, thường sẽ là 3 lần với tóc dài ngang lưng, 2 lần với tóc dài qua vai.

Tóc búi thấp tưởng già nay lại được hội gái xinh diện ầm ầm, ra là nhờ cách búi vừa sang lại vừa cool này - Ảnh 5.

Sau khi gập hết tóc, bạn cố định lại với chun là đã hoàn thành kiểu tóc búi thấp lửng lơ rồi. Kiểu tóc này toát lên sự phóng khoáng nhưng vẫn rất sang và tinh tế, diện đi làm hay đi chơi, đi tiệc đều ổn.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày