Phí Phương Anh khoe tóc bob mái bằng xinh lạ như búp bê và đây cũng đang là kiểu tóc "hot hit" tại châu Á lúc này

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 24/06/2019

Kiểu tóc mới của Phí Phương Anh đang nhận được rất nhiều lời khen và cũng là kiểu tóc mà bạn nên xem xét "triển" hè này.

Sau khi Châu Bùi "gây bão" với kiểu tóc bob tỉa layer hay ho không để đâu cho hết, đến lượt Phí Phương Anh khiến dân tình phải xôn xao khi trình làng tóc mái thưa mới toanh, xinh lạ như búp bê.

Phí Phương Anh khoe tóc bob mái bằng xinh lạ như búp bê và đây cũng đang là kiểu tóc hot hit tại châu Á lúc này - Ảnh 1.

Phí Phương Anh xinh lạ như búp bê với kiểu tóc bob kèm mái thưa.

Trước đó, Phí Phương Anh đã gắn bó với tóc bob ngắn ngang cằm được một thời gian. Kiểu tóc này vốn dĩ đã rất hợp với nàng quán quân The Face, khi có thêm tóc mái lại càng khiến khuôn mặt của cô trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Phí Phương Anh khoe tóc bob mái bằng xinh lạ như búp bê và đây cũng đang là kiểu tóc hot hit tại châu Á lúc này - Ảnh 2.

Cắt thêm mái bằng, Phí Phương Anh đã "thăng hạng" cho kiểu tóc bob cá tính của mình.

Kiểu tóc mái thưa đã cộng thêm cho vẻ đẹp cá tính của Phí Phương Anh vài phần bí ẩn, cuốn hút. Ai nấy đều công nhận rằng cô nàng chưa bao giờ trông lạ đến thế - và lạ theo một cách hoàn toàn tích cực. "Xinh thật đấy, như búp bê luôn ạ", "Nhìn chị tây tây, cá tính hơn hẳn ý" là những lời khen mà rất nhiều fan dành tặng cho diện mạo mới của Phí Phương Anh.

Kiểu tóc bob đã sẵn hợp với khuôn mặt của Phí Phương Anh nay được thêm tóc mái lại càng khiến cô nàng trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn.

Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm với mái thưa hiện cũng đang là một trong những xu hướng tóc hot nhất mùa hè năm nay. Rất nhiều hot girl châu Á đều đang lăng xê cho kiểu tóc này. Để tóc bob mái thưa, nàng nào cũng tự động trẻ ra vài tuổi, lại khoe được chiếc cổ xinh nên trông dáng người cũng thanh thoát, cao ráo hơn thấy rõ. Thích nhất là tóc hợp với mọi khuôn mặt, khắc phục mặt tròn cũng như mặt vuông rất hiệu quả. Với kiểu tóc này, bạn có thể để thẳng, sấy cụp hay uốn xoăn nhẹ cũng đều xinh và cá tính.

Tóc bob mái thưa đang là một trong những kiểu tóc hot nhất năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm