Lông mày của Quang Anh lúc nào cũng đậm, đậm như tình cảm Bảo dành cho Ánh Dương vậy

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 22/06/2019

Thậm chí, Quang Anh còn kẻ lông mày đậm hơn cả Bảo Hân, dù là trong phim hay ngoài đời.

Thanh xuân tuy phải chịu nhiều ấm ức nhưng Ánh Dương lại may mắn được "khuyến mãi" một fan hâm mộ chất lượng như Bảo. Chỉ có điều, Bảo lại rất khác Dương, khác từ tính cách cho đến hành động nhỏ nhất là... kẻ lông mày. Và trùng hợp làm sao, ở ngoài đời Quang Anh và Bảo Hân cũng vậy.

Ai đều đặn theo dõi "Về Nhà Đi Con" cũng biết, Ánh Dương quả thực là một "tomboyloichoi" đúng nghĩa. Cô nàng thường xuyên ăn vận thùng thình, ít để ý tới đầu tóc và hẳn nhiên là kĩ nghệ makeup cũng dậm chân ở con số 0. Suốt  từ đầu phim tới giờ, nhân vật này đều có gương mặt siêu tự nhiên, gần như không tô son điểm phấn rõ nét như 2 bà chị và lông mày thì nhạt thếch, nhạt như tình cảm cô dành cho cậu bạn thân. Khi đứng cùng trong một khung hình, Bảo luôn là người có lông mày đậm, rõ nét hơn hẳn.

Ngoài đời, câu chuyện này cũng gần như y chang. Bảo Hân khá giống Ánh Dương ở điểm thích mặc đồ tomboy và hay giữ không son phấn quá đậm. Thường thì, Hân sẽ chẳng mấy khi kẻ lông mày thật nghiêm chỉnh như các bạn gái đồng trang lứa. Khi nào phải đi event thì Hân sẽ dặm thêm chút màu lên khuôn lông mày có sẵn để đỡ nhạt nhòa chứ chẳng gẩy sợi hay nhấn đuôi sắc nét gì cả.

Quang Anh lại là một thái cực khác hoàn toàn. Tự nhận mình là người rất điệu, điệu nhất đoàn làm phim "Về Nhà Đi Con", dĩ nhiên Quang Anh không thể lang thang với cặp lông mày trắng hếu được. Ngoài đời, cậu bạn này còn kẻ lông mày đậm hơn trên phim, đậm như tình cảm Bảo dành cho Ánh Dương vậy. Có thể thấy, bên cạnh việc tán màu khá cẩn thận, Quang Anh còn tập trung kẻ đuôi lông mày thêm sắc nét nữa, nói chung là tỉ mỉ như một tín đồ làm đẹp chính hiệu! 

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14