"Toang" rồi chị em ơi: Mua áo size S mà bạn trai 90kg còn mặc vừa thì nên thả react haha hay huhu cho hợp lý?

Mai Thuý, Theo Helino 16:28 06/12/2019

Chủ shop cứ thơn thớt bảo “thuận mua vừa bán” nhưng hàng sai với cỡ đã order thì nhất quyết không chịu nhận về.

Bạn hiểu cảm giác đồ mình đặt một kiểu về tay một kiểu là như thế nào chứ? Bạn hiểu tâm trạng khi đinh ninh mình sẽ có một chiếc váy lung linh như công chúa nhưng thứ cầm trên tay sau cùng chả khác gì cái giẻ lau? Nếu chưa biết, chốt đơn hàng online lè lẹ! Rõ ràng đây sẽ là trải nghiệm khiến bạn nhớ mãi trong đời. Bởi nhiều lúc độ đau tim, hồi hộp mà nó mang lại còn hơn xa việc chơi tàu lượn siêu tốc.

Dẫu biết đây là chuyện khá phổ biến rồi nhưng cứ ai đăng đàn phốt phiếc gì về mua hàng online. Hội chị em lại vô hóng và bình luận cực sôi nổi. Ví như câu chuyện dưới đây của cô bạn có nickname Facebook là T.T ở dưới đây:

Thật ra em cũng chẳng muốn phốt làm gì nhưng hay quá chị lại bảo thích thì phốt. Hôm qua em có hỏi mua váy vest như ảnh dưới, hôm nay chị ấy gọi shipper đưa qua cho em luôn. Vì cũng ở Hà Nội nên gọi ship nhanh hết 40k, cộng thêm váy 450 nên em đưa luôn 500 cho chẵn. Đặt hàng em có bảo em hơi gầy nên chị lấy size chuẩn cho em, tức size S. Chị ấy bảo "Hàng chuẩn, em yên tâm." Đúng là hàng chuẩn bao chất thật sự, vì nó như cái bao ấy.

Đồng ý em có gầy nhưng nó chỉ có thể lệch một phần nào đó thôi. Đằng này anh người yêu em 90kg mặc vẫn rộng thì em mặc thế nào. Em cũng vui vẻ inbox xin trả lại vì không giống hàng thì chị ấy bảo: "Thuận mua vừa bán, đẹp như mẫu đi rồi nói. Em mà đẹp như mẫu rồi thì em thuê luôn đội thiết kế riêng." Hàng 100 200k em không nói gì, mua một lần không có lần 2. Đằng này 450k bảo chuẩn bao chất nên em mới cay cú.

Toang rồi chị em ơi: Mua áo size S mà bạn trai 90kg còn mặc vừa thì nên thả react haha hay huhu cho hợp lý? - Ảnh 2.

Ngay khi nhận được hàng, "chủ thớt" đã nhắn tin cho shop để xin trả.

Và nhận được phản hồi "căng cực" của chủ shop: "Em xem người em có đẹp như mẫu không?"

Toang rồi chị em ơi: Mua áo size S mà bạn trai 90kg còn mặc vừa thì nên thả react haha hay huhu cho hợp lý? - Ảnh 4.

Ảnh bạn trai 90kg trong chiếc áo "size S" được chính chủ up.

Hàng bán rồi chủ shop không chịu đổi hay trả lại cũng dễ hiểu. Nhưng thái độ đầy khinh người của người này mới là điều khiến dân tình điên tiết lên đáp trả. Đặc biệt chi tiết cô bạn order size S vốn dĩ là size gần như nhỏ nhất nhưng nhận về tay chiếc áo mà đến bạn trai 90kg cũng mặc vừa. Giờ thì bài đăng trên Facebook của chủ thớt đã được hội chị em nhìn thấy và trở nên nổi rần rần:

- Riết rồi không hiểu tại sao bỏ tiền shopping rồi ôm cục tức về người như vậy. Rõ ràng áo này không phải size S, sao shop cứ phải cố cãi chày cãi cối. Đã thế còn đánh trống lảng, bảo khách không đẹp như mẫu.

- Đọc mà tức giùm luôn á. Anh trai trông to cao 1m8 nên 90kg là thật, tui về phe chủ thớt nhé. Đề nghị shop nên làm rõ, trả tiền cho người ta.

- Ngoài cái màu trông có vẻ na ná thì hai cái áo này có điểm gì chung không mọi người?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm