Toàn cảnh phim ngắn bom tấn "Sóng Gió - Hồi Kết": Không có chuyện tình đam mỹ với K-ICM, Jack bỏ mạng vì người khác rồi!

Lệ, Theo Helino 21:07 01/08/2019

Cái kết của Sóng Gió thật khiến dân tình đau tim mà.

Đúng như cái tên của mình, ngoài những tình tiết đã có trong MV ra mắt cách đây không lâu, phim ngắn Sóng Gió – Hồi Kết còn xoay quanh hành trình giải cứu Thiên An của cặp bài trùng JackK-ICM. Sau gần một năm xa cách, tưởng đâu Sơn đã quên hẳn cô vợ bị mình đày đọa năm nào, ai ngỡ gã vẫn khao khát chiếm được trái tim An. Thấy An cương quyết một lòng với Jack, gã nổi cơn tam bành, tiếp tục lại ra tay với vợ cũ. Nào ngờ chỉ một cái vung tay của gã, An đã ngất lịm. Hóa ra cô đã mang trong mình cốt nhục của người thương.

Toàn cảnh phim ngắn bom tấn Sóng Gió - Hồi Kết: Không có chuyện tình đam mỹ với K-ICM, Jack bỏ mạng vì người khác rồi! - Ảnh 1.

Sơn vẫn khao khát có được Thiên An

Một cái vung tay đã khiến An ngất lịm

Vì đã hứa với Jack rằng sẽ mang Thiên An về, K-ICM một mình tới chỗ Sơn hẹn, kết quả bị đánh cho... ba má nhận không ra. Ngay lúc Sơn quyết định rút quân trong chiến thắng vẻ vang thì Jack xuất hiện như một vị thần cùng bộ vest cực kì bảnh bao và đàn em thì nhiều vô số kể. Cuộc đại chiến chính thức nổ ra khi phần thắng nghiêng về phía Jack.

Toàn cảnh phim ngắn bom tấn Sóng Gió - Hồi Kết: Không có chuyện tình đam mỹ với K-ICM, Jack bỏ mạng vì người khác rồi! - Ảnh 3.

Một mình đi giao chiến, K-ICM lãnh đủ

Đúng lúc Sơn rút quân thì Jack xuất hiện, dẫn theo 500 anh em đi giải cứu chiến hữu

Sơn bị Jack đánh cho tơi tả

Những tưởng sẽ thuận lợi mà giải cứu mỹ nhân, ai ngờ Jack vì bất cẩn mà nhận ngay một nhát dao từ phía đàn em của Sơn. Kết quả, anh chết trong đau đớn, tức tưởi sau khi trao cho Thiên An chiếc nhẫn cưới mà mình chuẩn bị từ lâu. Chuyện tình sóng gió kết thúc trong đau khổ.

Toàn cảnh phim ngắn bom tấn Sóng Gió - Hồi Kết: Không có chuyện tình đam mỹ với K-ICM, Jack bỏ mạng vì người khác rồi! - Ảnh 6.

Một nhát dao kết liễu đời Jack

Toàn cảnh phim ngắn bom tấn Sóng Gió - Hồi Kết: Không có chuyện tình đam mỹ với K-ICM, Jack bỏ mạng vì người khác rồi! - Ảnh 7.

Jack cầu hôn Thiên An

Toàn cảnh phim ngắn bom tấn Sóng Gió - Hồi Kết: Không có chuyện tình đam mỹ với K-ICM, Jack bỏ mạng vì người khác rồi! - Ảnh 8.

Rồi ra đi, bỏ lại Thiên An và đứa con chưa thành hình

Toàn cảnh phim ngắn bom tấn Sóng Gió - Hồi Kết: Không có chuyện tình đam mỹ với K-ICM, Jack bỏ mạng vì người khác rồi! - Ảnh 9.

Đời hồng nhan rồi sẽ đi về đâu?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về cái kết của Sóng Gió

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phim ngắn Sóng Gió - Hồi Kết hiện đã được đăng tải trên kênh Youtube của K-ICM.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm