Toàn cảnh bán kết Miss Grand International: Thiên Ân và dàn thí sinh trình diễn bùng nổ, không có phần hô tên truyền thống

Liên Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 22/10/2022

Thiên Ân và các thí sinh Miss Grand International 2022 đã mang đến cho người hâm mộ sắc đẹp đêm thi bán kết hoành tráng và mãn nhãn.

Miss Grand International 2022 đang là cuộc thi thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhan sắc thế giới. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Indonesia, trùng với dịp kỷ niệm 10 năm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được ra đời. Và sau thời gian gần 3 tuần diễn ra các hoạt động chung, tối ngày 22/10, đêm bán kết Miss Grand Interantional diễn ra trong sự háo hức của người hâm mộ.

Đúng với tính chất là đêm thi có yếu tố quyết định đến kết quả chung cuộc, các thí sinh bước vào đêm bán kết với tinh thần quyết. Theo đó, hơn 70 cô gái xinh đẹp đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn máu lửa, sôi động và vô cùng "chặt chém", phù hợp với tiêu chí mà Miss Grand đã xây dựng. Cộng với sân khấu đẹp, ánh sáng và góc quay thật sự chất lượng, đêm bán kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã không phụ sự kỳ vọng của khán giả.

Toàn cảnh bán kết Miss Grand International: Thiên Ân và dàn thí sinh trình diễn bùng nổ, không có phần hô tên truyền thống - Ảnh 2.

Các thí sinh mở màn sôi động trong trang phục thể thao

Sau bài nhảy đồng diễn sôi động, các thí sinh lần lượt được gọi tên chào sân trong trang phục thể thao. Các người đẹp đã có những bước đi tràn đầy năng lượng, qua đó mang đến không khí bùng nổ. Tại đây, đại diện của Việt Nam - Đoàn Thiên Ân đã khiến người hâm mộ yên tâm khi thể hiện phong độ vượt bậc. Nàng Hậu gốc Long An catwalk chắc chắn, biết cách khuấy động sân khấu và biểu cảm tự tin.

Phần trình diễn trang phục thể thao của Thiên Ân trong đêm bán kết (Nguồn: Miss Grand Vietnam)

Toàn cảnh bán kết Miss Grand International: Thiên Ân và dàn thí sinh trình diễn bùng nổ, không có phần hô tên truyền thống - Ảnh 4.

Thiên Ân thể hiện đầy tự tin tại vòng sportswear

Tiếp nối phần thi trang phục thể thao, các thí sinh bước ngay vào vòng trình diễn dạ hội. Các người đẹp lần lượt thi theo nhóm 5 người, ai nấy cũng lựa chọn những thiết kế lộng lẫy nhất. Những bước đi uyển chuyển, thần thái sang trọng cộng với hiệu ứng sân khấu, các người đẹp Miss Grand International đã khiến người hâm mộ cảm thấy thỏa mãn.

Trong vòng thi dạ hội, một số thí sinh nhận được sự đánh giá tích cực về mặt trình diễn, đó là đại diện của Brzail, Colombia, Thái Lan,... Đại diện của Việt Nam - Đoàn Thiên Ân cũng đã có phần thi thành công. Xuất hiện lộng lẫy trong thiết kế ánh kim sang trọng của NTK Đỗ Long, Thiên Ân trưng trổ body nóng bỏng và nhan sắc xinh đẹp. Khả năng xử lý sân khấu của nàng Hậu trong đêm bán kết được đánh giá đã tiến bộ rõ rệt.

Phần trình diễn của Đoàn Thiên Ân trong trang phục dạ hội tại Bán kết Miss Grand International 2022 (Nguồn: Miss Grand Vietnam)

Toàn cảnh bán kết Miss Grand International: Thiên Ân và dàn thí sinh trình diễn bùng nổ, không có phần hô tên truyền thống - Ảnh 6.

Miss Grand Brazil

Toàn cảnh bán kết Miss Grand International: Thiên Ân và dàn thí sinh trình diễn bùng nổ, không có phần hô tên truyền thống - Ảnh 7.

Miss Grand Colombia

Toàn cảnh bán kết Miss Grand International: Thiên Ân và dàn thí sinh trình diễn bùng nổ, không có phần hô tên truyền thống - Ảnh 8.

Miss Grand Thái Lan

Một điều tiếc nuối trong đêm bán kết chính là thiếu đi phần hồ tên truyền thống đã làm nên sự đặc trưng của Miss Grand International. Tuy nhiên, khán giả cho rằng những gì đặc biệt nên diễn ra ở chung kết vì sẽ thêm phần hấp dẫn.

Theo BTC cho biết, lịch thi chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra ngày 25/10 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sentul (SICC) Jakarta, Indonesia.

Ảnh: Miss Grand International

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày