Toàn bộ ảnh của Lisa trên tạp chí lớn bị xoá gấp trên Weibo, chuyện gì đang xảy ra?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 27/03/2021

Netizen xứ Trung đang tỏ ra lo lắng về hình ảnh của Lisa khi nữ ca sĩ vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar.

Netizen xứ Trung đang vô cùng lo lắng trước việc hàng loạt hình ảnh mới của Lisa (BLACKPINK) chụp cho trang bìa tháng 4 tạp chí Harper's Bazaar China đình đám bất ngờ "bốc hơi" một cách vội vã trên Weibo. Người hâm mộ đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại có vụ việc như thế này, nhất là khi tạp chí Bazaar mới tung ảnh của Lisa cách đây chỉ vài ngày. Trong khi đó, netizen lại tranh cãi nảy lửa vì Lisa bị kéo vào vụ việc ồn ào, nằm không cũng “trúng đạn”.

Toàn bộ ảnh của Lisa trên tạp chí lớn bị xoá gấp trên Weibo, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.
Toàn bộ ảnh của Lisa trên tạp chí lớn bị xoá gấp trên Weibo, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Những bức hình được trang Harper's Bazaar chia sẻ

Trên Weibo, netizen xứ Trung bắt đầu dò đoán lý do đằng sau vụ việc. Không ít ý kiến cho rằng, vì bê bối chấn động từ việc các thương hiệu đình đám từ chối việc sử dụng bông vải Tân Cương, dẫn tới việc người dân Trung Quốc tẩy chay ngược lại các nhãn hàng. Hàng loạt ngôi sao xứ Trung vì việc này cũng đã huỷ hợp đồng với các thương hiệu lớn. Một trong các nhãn hiệu bị réo tên nhiều nhất là adidas có nhóm BLACKPINK làm đại diện.

Toàn bộ ảnh của Lisa trên tạp chí lớn bị xoá gấp trên Weibo, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 4.

Giữa bê bối đình đám này, Lisa lại được Harper's Bazaar "đẩy bìa", chính vì vậy cô nàng hứng trọn cơn thịnh nộ của netizen. Một vài bình luận tỏ thái độ gay gắt: "Có phải Lisa đang là HLV trong show Trung Quốc không?", "Tôi phản đối Bazaar lên bìa chụp Lisa", "Cbiz hết người rồi hay sao mà phải chọn sao Hàn vậy?"...

Trang NetEase cho rằng, Harper’s Bazaar vì chịu áp lực quá lớn nên đành phải gỡ ảnh trên Weibo. Mặc dù vậy, làn sóng giận dữ vẫn chưa dừng lại. Những hình ảnh của Lisa chụp cho Harper's Bazaar vẫn được chia sẻ rầm rộ trên Weibo.

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm