Tọa đàm trực tuyến “Tiềm năng phát triển ngành Hospitality thời kỳ hậu COVID-19"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/11/2021

Ngành Quản trị khách sạn và du lịch là một trong số những ngành bị ảnh hưởng nặng nhất khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên thế giới.

Tuy nhiên, thị trường du lịch vẫn được kỳ vọng tích cực với nhu cầu du lịch tăng cao khi dịch COVID-19 được kiểm soát. Sự ra đời của "hộ chiếu vắc xin COVID-19" được đánh giá sẽ vực dậy ngành du lịch đang gặp khó khăn.

Để giúp quý phụ huynh và các bạn HSSV ngành Quản trị khách sạn và du lịch tìm hiểu về triển vọng của ngành này trong thời gian sắp tới, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến "Tiềm năng phát triển ngành Hospitality thời kỳ hậu COVID-19" vào lúc 10h, sáng chủ nhật ngày 14/11/2021.

Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay tại đây để giữ chỗ (sự kiện có giới hạn số người tham dự).

Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: chị Phượng Đan - Đại diện Glion và Les Roches tại Việt Nam; anh Nguyễn Gia Quang - Founder M Villas Phú Quốc và nhà hàng Andochin/ Cựu sinh viên trường Les Roches; anh Trương Gia Khánh - Giám đốc phát triển kinh doanh của Công ty Vian Travel/ Cựu sinh viên trường Les Roches và anh Nguyễn Đức Trọng - Giảng viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội.

Tọa đàm trực tuyến “Tiềm năng phát triển ngành Hospitality thời kỳ hậu COVID-19 - Ảnh 1.

Ngành Quản trị khách sạn và du lịch được đánh giá sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch, kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực tăng mạnh

Ngành Quản trị khách sạn của Glion & Les Roches chuẩn bị cho giới trẻ hành trang vững vàng

Glion và Les Roches là hai trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ cũng như thế giới. Sinh viên theo học tại hai trường này, có cơ hội làm quen với môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, mở rộng mạng lưới bạn bè và sở hữu tấm bằng danh giá, ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng.

Không chỉ có cơ sở tại Thụy Sĩ, trường Glion và Les Roches còn có cơ sở ở 3 quốc gia khác gồm Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc mang đến cơ hội thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt cũng như nâng cao năng lực thích nghi trong môi trường mới ở sinh viên.

Tọa đàm trực tuyến “Tiềm năng phát triển ngành Hospitality thời kỳ hậu COVID-19 - Ảnh 2.

Trong thời gian học, các bạn được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng là các tập đoàn khách sạn quốc tế như Accor, Starwood, IHG; hay các thương hiệu cao cấp có chuỗi chi nhánh trên toàn cầu như Hermes, Versace, Rolex, Rolls-Royce, Bentley... Điều này, không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà còn tạo được mối liên hệ khăng khít với doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tọa đàm trực tuyến “Tiềm năng phát triển ngành Hospitality thời kỳ hậu COVID-19 - Ảnh 3.

Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong thời đại số hóa, sinh viên Quản trị khách sạn của Glion & Les Roches đã được chuẩn bị hành trang vững vàng khi ra trường, sẵn sàng hội nhập vào thị trường lao động toàn cầu.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0913 614 654 gặp cô Tuyết.

Website: https://www.quocanh.edu.vn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm