Tọa đàm trực tuyến “Hospitality - Chuyện ngành, chuyện nghề"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 16/03/2022

Việc Việt Nam dỡ bỏ hạn chế về tần suất khai thác với các chuyến bay quốc tế từ ngày 15/02 cùng với việc mở cửa du lịch quốc tế từ 15/03/2022 khiến cho ngành du lịch có những điều kiện thuận lợi để tái khởi động, đón khách du lịch quốc tế.

Tuy nhiên con đường dẫn tới sự phục hồi du lịch, thích ứng linh hoạt, an toàn với đại dịch vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.

Để giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh - sinh viên hiểu rõ về cơ hội cũng như những thách thức nghề nghiệp của ngành Hospitality sau "kỳ nghỉ dài" do ảnh hưởng của đại dịch, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến "Hospitality - Chuyện ngành, chuyện nghề". vào lúc 10h, sáng chủ nhật ngày 20/03/2022.

Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay tại đây để giữ chỗ (sự kiện có giới hạn số người tham dự).

Ngành Quản trị khách sạn của Glion & Les Roches chuẩn bị cho giới trẻ hành trang vững vàng trước đại dịch

Glion và Les Roches là hai trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ cũng như thế giới. Sinh viên theo học tại hai trường này, có cơ hội làm quen với môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, mở rộng mạng lưới bạn bè và sở hữu tấm bằng danh giá, ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng.

Không chỉ có cơ sở tại Thụy Sĩ, trường Glion và Les Roches còn có cơ sở ở 3 quốc gia khác gồm Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc mang đến cơ hội thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt cũng như nâng cao năng lực thích nghi trong môi trường mới ở sinh viên.

Tọa đàm trực tuyến “Hospitality - Chuyện ngành, chuyện nghề - Ảnh 1.

Les Roches - ngôi trường top 3 thế giới về chất lượng sinh viên làm việc tại các tập đoàn dịch vụ danh tiếng thế giới sau khi tốt nghiệp

Trong thời gian học, các bạn được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng là các tập đoàn khách sạn quốc tế như Accor, Starwood, IHG; hay các thương hiệu cao cấp có chuỗi chi nhánh trên toàn cầu như Hermes, Versace, Rolex, Rolls-Royce, Bentley... Điều này, không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà còn tạo được mối liên hệ khắng khít với doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tọa đàm trực tuyến “Hospitality - Chuyện ngành, chuyện nghề - Ảnh 2.

Glion là học viện top 3 thế giới về xếp hạng chất lượng đào tạo ngành Dịch vụ Giải trí

Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong thời đại số hóa, sinh viên Quản trị khách sạn của Glion & Les Roches đã được chuẩn bị hành trang vững vàng khi ra trường, sẵn sàng hội nhập vào thị trường lao động toàn cầu.

Công ty tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0913 614 654 gặp cô Tuyết.

Website: https://www.quocanh.edu.vn/.

https://kenh14.vn/toa-dam-truc-tuyen-hospitality-chuyen-nganh-chuyen-nghe-2022031610321567.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm