Tọa đàm trực tuyến du học ngành Quản trị Khách sạn và cơ hội nghề nghiệp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/09/2021

Tại Việt Nam trong 10 năm trở lại đây, du lịch - khách sạn là lĩnh vực có bước phát triển ngoạn mục cùng triển vọng tương lai vô cùng to lớn. Với tốc độ tăng trưởng thần kỳ, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực ước tính cần 27.000 người/năm trong giai đoạn 2018 - 2025 đến 2030.

Có thể nói ngành Quản trị khách sạn trở thành thỏi nam châm - thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ theo học. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ còn băn khoăn học ngành này là học những gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Các thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể tại buổi tọa đàm trực tuyến "Bứt phá sự nghiệp cùng ngành Hospitality" vào lúc 10h - 12h ngày 26/09/2021.

Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay tại đây để giữ chỗ (sự kiện có giới hạn số người tham dự).

Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: chị Phượng Đan - Đại diện Glion và Les Roches tại Việt Nam; anh Daniel Solombrino - Giám đốc KS InterContinental Saigon/ Cựu sinh viên trường Glion; anh Nguyễn Gia Quang - Founder M Villas Phú Quốc/ Cựu sinh viên trường Les Roches và anh Trương Gia Khánh - Giám đốc phát triển kinh doanh của Công ty Vian Travel/ Cựu sinh viên trường Les Roches.

Tọa đàm trực tuyến du học ngành Quản trị Khách sạn và cơ hội nghề nghiệp - Ảnh 1.

Được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói đem lại doanh thu nghìn tỉ đô, ngành Quản trị khách sạn trở thành thỏi nam châm - thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ theo học

Ngành Quản trị Khách sạn của Glion & Les Roches chuẩn bị cho giới trẻ hành trang vững vàng

Glion và Les Roches là hai trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ cũng như thế giới. Sinh viên theo học tại hai trường này, có cơ hội làm quen với môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, mở rộng mạng lưới bạn bè và sở hữu tấm bằng danh giá, ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng.

Không chỉ có cơ sở tại Thụy Sĩ, trường Glion và Les Roches còn có cơ sở ở 3 quốc gia khác gồm Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc mang đến cơ hội thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt cũng như nâng cao năng lực thích nghi trong môi trường mới ở sinh viên.

Tọa đàm trực tuyến du học ngành Quản trị Khách sạn và cơ hội nghề nghiệp - Ảnh 2.

Les Roches - một ngôi trường top 3 thế giới về chất lượng sinh viên làm việc tại các tập đoàn dịch vụ danh tiếng thế giới sau khi tốt nghiệp

Trong thời gian học, các bạn được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng là các tập đoàn khách sạn quốc tế như Accor, Starwood, IHG; hay các thương hiệu cao cấp có chuỗi chi nhánh trên toàn cầu như Hermes, Versace, Rolex, Rolls-Royce, Bentley.. Điều này, không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà còn tạo được mối liên hệ khăng khít với doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tọa đàm trực tuyến du học ngành Quản trị Khách sạn và cơ hội nghề nghiệp - Ảnh 3.

Glion là học viện top 3 thế giới về xếp hạng chất lượng đào tạo ngành Dịch vụ Giải trí

Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong thời đại số hóa, sinh viên Quản trị khách sạn của Glion & Les Roches đã được chuẩn bị hành trang vững vàng khi ra trường, sẵn sàng hội nhập vào thị trường lao động toàn cầu.

Công ty TNHH Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0913 614 654 gặp cô Tuyết.

Website: https://www.quocanh.edu.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm