Tò mò "biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình" của một cầu thủ U23 Việt Nam

Phương Nghi (t/h), Theo Gia đình và Xã hội 21:40 28/06/2022

Sau thời gian tích lũy, cầu thủ Dụng Quang Nho đã hoàn thành ước mơ xây dựng nhà mới cho bố mẹ để đấng sinh thành không phải lo lắng khi mùa mưa lũ đến.

Ngày 25/6, tiền vệ Dụng Quang Nho đã chính thức hoàn thành mơ ước của mình và gia đình khi khánh thành căn nhà xây dựng ở quê hương Bình Thuận. Rất đông người thân, bạn bè và khách mời đã tới chúc mừng gia đình cầu thủ sinh năm 2000 này. Được biết, số tiền để Dụng Quang Nho xây dựng căn “biệt phủ” này rơi vào khoảng gần 2 tỷ đồng. Đây là tiền vốn từ khi anh bước chân vào bóng đá cùng một ít do gia đình vay mượn, tích cóp góp lại.

Tò mò biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình của một cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện CLB HAGL chúc mừng Dụng Quang Nho nhân ngày đặc biệt của cả gia đình

Căn nhà được thi công trong khoảng thời gian 8 tháng qua. Thiết kế căn nhà cũng do người thân tiền vệ này lên ý tưởng dựa theo mong muốn từ gia đình. Dù Dụng Quang Nho nói rằng đây là căn nhà nhỏ mơ ước bao lâu nhưng theo chia sẻ từ một số khách mời thì "túp lều tranh" này của Dụng Quang Nho có diện tích và quy mô không kém gì một lâu đài.

Tò mò biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình của một cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Ngôi nhà mới của gia đình Dụng Quang Nho rất bề thế, rộng rãi, sử dụng tone màu trắng là chủ đạo, cửa nhà được làm toàn bộ bằng gỗ. Nhiều người đi qua cũng bày tỏ trầm trồ, ngưỡng mộ, nhận xét căn nhà của gia đình anh là "biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình".

Tò mò biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình của một cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 3.
Tò mò biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình của một cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 4.
Tò mò biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình của một cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 5.
Tò mò biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình của một cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 6.

Căn nhà khang trang được mệnh danh là "biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình".

Hiện tại, Dụng Quang Nho đang đầu quân cho CLB Hải Phòng theo một bản cho mượn kéo dài 1 năm. Với việc tới thành phố Cảng thi đấu, tiền vệ 22 tuổi cũng đem về một khoản tiền nhỏ phụ giúp gia đình xây dựng nên căn nhà. Anh hứa hẹn sẽ còn toả sáng hơn dưới bàn tay dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm.